Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 27/01/2021 - NV Online

 

5 phim gợi nhớ sự thèm muốn du ngoạn của khán giả


Dịch COVID-19 đang làm cả thế giới phải dừng chân. Vì vậy, một cách để gần như đến được những địa điểm đó là xem phim.
<!>
 

Dự báo mưa lớn khắp Nam California do bão, nguy cơ lũ quét


Trận bão lớn nhất mùa Đông năm nay bắt đầu đổ mưa xuống Los Angeles County sáng 28 Tháng Giêng, rồi đến Orange County và vùng Inland Empire.
 

Hàng triệu cư dân California có thể phải trả lại tiền trợ cấp thất nghiệp


Lý do là trong thời gian đại dịch, Sở Trợ Cấp Thất Nghiệp (EDD) bỏ qua một số tiêu chuẩn để có thể giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
 

Trung Quốc ngăn nước thượng nguồn, sông Tiền bị nhiễm mặn ‘đột biến’


Chỉ trong vòng ba ngày, độ mặn nước sông Tiền từ 0 mg/l, đã tăng đột biến lên 6,200 mg/l, khiến các nhà vườn ở Tiền Giang, Bến Tre lo lắng.
 

Lễ Hội Dâu Tây California công bố hủy sự kiện của năm 2021

Lễ Hội Dâu Tây California được tổ chức tại thành phố Oxnard mọi năm công bố phải hủy thêm một năm nữa vì đại dịch COVID-19.
 

Dược sĩ ở Wisconsin nhận tội tìm cách phá hoại 500 liều vaccine ngừa COVID-19

Một dược sĩ ở Wisconsin, người bị đuổi việc và bị bắt giam, do cố ý phá hoại hàng trăm liều vaccine ngừa COVID-19, nhận tội hôm Thứ Ba.
 

Hải Dương phong tỏa cả thôn có người nhiễm COVID-19 biến thể mới

Khi nhập cảnh vào Nhật, chị G. bị lấy mẫu làm xét nghiệm COVID-19, thì cho kết quả dương tính với biến thể  mới virus SARS-CoV-2 từ Anh.
 

Hãng Intel đầu tư thêm gần nửa tỷ đô vào Việt Nam

Trong 10 năm qua, giá trị xuất cảng từ nhà máy Intel tại Việt Nam đạt trên $50.2 tỷ. Riêng năm 2020, Intel xuất cảng "kỷ lục" đạt $13.1 tỷ.
 

Thêm nhiều phim bị hoãn chiếu năm nay do COVID-19

Hiện tại, tiểu bang California vẫn còn bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, nên thêm nhiều bộ phim của Hollywood bị hoãn chiếu.

Người Việt ở Little Saigon ‘đủ lý do’ ăn Tết lớn 

Cái lạnh se se cuối Tháng Giêng không làm giảm đi số người gốc Việt đi chợ mua sắm thức ăn chuẩn bị dần cho ngày Tết Nguyên Đán Tân Sửu.
 

Tỷ lệ nhiễm COVID-19 giảm mạnh, nhưng Orange County vẫn ở Bậc Tím 

Đây là tuần thứ nhì liên tiếp tỷ lệ nhiễm COVID-19 của quận hạt giảm sau khi đạt kỷ lục 78.8 ca hôm 12 Tháng Giêng.
Trang web myturn.ca.gov đang trong giai đoạn thử nghiệm, dự trù mở rông cho toàn bộ cư dân California "trong vài tuần tới."
 

Elon Musk có thể được thưởng $7 tỷ nhờ Tesla tăng trưởng 

Báo cáo tài chánh quý 4 của Tesla, dự trù công bố vào 27 Tháng Giêng có thể giúp ông Elon Musk, tổng giám đốc, được thưởng thêm $7 tỷ.
 

Emma Thompson và Lashana Lynch đóng phim nhạc kịch ‘Matilda’ 

Jan 26, 2021
Hãng Netflix tiếp tục giới thiệu dự án mới nhất mang tên “Matilda” với thể loại nhạc kịch và có sự góp mặt của Emma Thompson và Lashan Lynch.

Không có nhận xét nào: