Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Văn Thơ Lạc Việt ra mắt sách + trình diễn nhạc thính phòng, tại San José

IMG_0007.JPG
Vào hồi 2pm chiều hôm qua, Chủ nhật 26/5/2019 tại Hội trường Trường Trung học Yerba Buena trên đường Lucrettia thành phố San Jose, bắc California, Văn Thơ Lạc Việt đã tổ chức buổi ra mắt sách cho Tác giả Chinh Nguyên, kết hợp trình diễn nhạc thính phòng, thơ phổ nhạc của Chinh Nguyên và Lê Tuấn với GSAN Phạm Đức Huyến, nhạc sĩ Linh Phương và Thiên Phương.(Riêng Nhạc sĩ Phan Ni Tấn ở xa không tham dự được)
Buổi ra mắt sách với khá đông quan khách, văn nghệ sĩ tham dự.- (Xin lỗi VTLV vì "phóng viên dỏm tui" phải chạy đi tham dự buổi văn nghệ của Liên trường Quảng Đà tại thành phố Leandro phía bắc, nên không dự trọn vẹn buổi nhạc thính phòng).<!>
 
Sau đây là một và hình ảnh phần đầu của buổi ra mắt sách chúng tôi ghi nhận xin được, chia xẻ cùng Quí Bạn, trong khi chờ đợi phim ảnh đầy đủ từ ống kính chuyên nghiệp Lê Tuấn,

IMG_0004.JPG
IMG_0011.JPG
IMG_0010.JPG
IMG_0012.JPG
IMG_0018.JPG
IMG_0019.JPG
Vài hình ảnh từ Youtub :


Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: