Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Món ăn này đang được dự đoán sẽ soán ngôi vị của thịt bò khô

Click image for larger version Name: 2-1483448839018.gif Views: 0 Size: 2.33 MB ID: 979490   Click image for larger version Name: mg-9119-copy-1483450330463.jpg Views: 0 Size: 102.8 KB ID: 979491  
Thịt bò khô vẫn được cho là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng nhất. Món khô gà xé sợi chiên giòn đang cho thấy được sức hút khá mạnh mẽ. Món ăn này đang được dự đoán sẽ soán ngôi vị của thịt bò khô.<!>
alt
alt
Khô gà vừa là ăn vặt siêu ngon lại giảm mỡ, tăng cơ hiệu quả đấy!
Qua rồi thời nhịn ăn để mong cơ thể gầy đi. Hiện nay chế độ siết cơ để tiêu mỡ mới là cách giảm béo hiệu quả. Bằng việc tăng cường protein trong thực phẩm kết hợp luyện tập, bạn có thể xây dựng cơ bắp và giúp người thon gọn, chắc khỏe hơn.
Tận dụng thịt gà giàu protein, hãy thử làm món khô gà xé xợi để nhâm nhi mỗi khi buồn miệng nhé! Thay cho các món ăn vặt độc hại như khoai tây chiên hay bánh ngọt, khô gà không chỉ giúp giảm một lượng lớn muối và đường dư thừa nạp vào, mà còn góp phần giúp cơ bắp phát triển và giảm mỡ đấy!

Học cách làm khô gà xé sợi vừa ngon vừa bổ này thôi:
Nguyên liệu: - 500gr ức gà - 4 cây sả - Sa tế ớt - Hành, tỏi - Lá chanh - Gia vị: nước mắm, đường, muối, dầu thực vật
Cách làm khô gà xé sợi:

Bước 1:
- Sơ chế nguyên liệu: đập dập 2 nhánh sả, băm nhỏ 2 nhánh sả, băm nhỏ 1 củ hành và 2 tép tỏi.
Bước 2:
- Cho gà vào nồi cùng 2 nhánh sả đập dập, 3-4 lá chanh, 1 muỗng cafe muối, luộc chín.
Bước 3:
- Vớt thịt gà ra để nguội rồi xé sợi.
Bước 4:
- Bắc chảo dầu nóng, cho thịt gà vào chiên giòn và vàng đều, lưu ý chiên lửa nhỏ kẻo cháy thịt. Sau đó vớt thịt gà ra giấy thấm bớt dầu.
Bước 5:
- Cho vào chén 1 muỗng canh sa tế ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, hòa thành hỗn hợp nước sốt.
Bước 6:
- Bắc chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn, cho hành tỏi vào phi thơm, cho tiếp sả băm vào.
Bước 7:
- Cho thịt gà và hỗn hợp sốt vào và đảo đều tay, nhỏ lửa để gia vị được ngấm vào thịt, đảo đến khi thấy nước sốt cạn và thịt gà săn lại thì tắt bếp.

Nếu thích ăn cay, hãy chấm khô gà với sa tế nhé!

Không có nhận xét nào: