Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 1, 2017

"Tuân lệnh" TT Trump, Foxconn sang Mỹ xây nhà máy sản xuất iphone

 alt
Hãng Foxconn sản xuất iphone cho Apple thông báo, sẽ xây nhà máy sản xuất iphone với tổng vốn đầu tư lên tới 7 tỷ USD và tạo 50 000 chỗ làm mới. Chủ tịch Foxconn ông Terry Gou nói với truyền thông, hãng sẽ sản xuất cả smart TV cho Apple tại Mỹ.<!>Hiện nay nước Mỹ không còn nhà máy sản xuất TV mặc dù là thị trường tiêu thụ lớn nhất nhì thế giới.

Tổng thống Trump vô cùng phấn khởi với tin trên, trước đó hàng loạt hãng sản xuất đã quay trở lại Mỹ như Ford, Toyota. Hai hãng xe hơi sẽ xây nhà máy tại Mỹ thay vì chuyển đi nước ngoài bởi vì lo sợ sẽ bị ông Trump đánh thuế cao.

Ông Trump trong một lần vì quá tức giận đã ném hết các điện thoại di động hãng Apple đi do hãng này sản xuất hàng tại Trung Quốc. 

Không có nhận xét nào: