Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Đại Nhạc Hội VIỆT NAM TÔI tại Rose Center Theater - Westminster - Cao Minh Hưng

Inline image 1
Xin giới thiệu đến quý vị và các anh chị một số hình ảnh sinh hoạt và giới thiệu về show Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" trong cuối tuần nàyCòn 3 tuần nữa nhưng được biết chỉ còn 41 vé nữa thôi! Vé sắp sửa sold out. Xin cám ơn sự yểm trợ của quý vị và các anh chị.

<!>

Xin cám ơn các anh chị em ca nhạc sĩ, ban văn nghệ, các em sinh viên và thiếu nhi đã ráo riết tập dợt trong suốt mấy tháng qua để không phụ lòng mong đợi của quý khán giả đến tham dự Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi".
Thân kính,
Cao Minh Hưng

Giới thiệu Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" trên Đài Radio Mẹ Việt Nam cùng chị Giám đốc Đài Như Hảo và ca sĩ Mai Ngọc Khánh. 

Inline image 2

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Carol Kim và Lisa Trần, giới thiệu về chương trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" được tổ chức vào ngày 15 tháng 10, 2016.

Chương trình được phát hình trên đài IBC TV 57.8 lúc 3:30 pm chiều Chủ Nhật, 25 tháng 9 và sáng thứ Ba, 27 tháng 9, lúc 9:30 am (giờ Cali). Mời quý vị và các anh chị nhớ đón xem.

Quý vị và các anh chị ở xa có thể xem trực tiếp online ở địa chỉ:


Link hình ảnh CLB Tình Nghệ Sĩ tham dự buổi gây quỹ cho UCV Nguyễn Mạnh Chí:

------------------------------ -------

Nhạc Hội “VIỆT NAM TÔI” Ý Nghĩa Vinh Danh Sâu Xa & Hướng Về Cội Nguồn Dân Tộc, Lúc 6PM Thứ Bảy 15-10-2016 Tại ROSE CENTER Theater, 14140 All American Way - Westminster, CA 92683

23/09/201616:25:00
Nhạc Hội “VIỆT NAM TÔI” Ý Nghĩa Vinh Danh Sâu Xa & Hướng Về Cội Nguồn Dân Tộc, Lúc 6PM Thứ Bảy 15-10-2016 Tại ROSE CENTER Theater, 14140 All American Way - Westminster, CA 92683
blank


Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 sắp tới tại Rose Center Theater là một ngày đáng nhớ để chúng ta sẽ cùng mời nhau đến tham dự một buổi nhạc hội đặc biệt. Đặc biệt từ một hình thức đã được chuẩn bị qui mô cho đến nội dung phong phú, chuyên chở nhiều ý nghĩa sâu xa lành mạnh nhưng không kém phần sinh động nghệ thuật, do Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ tổ chức dưới tên gọi là “Việt Nam Tôi”.

Nha sĩ Cao Minh Hưng, một trí thức trẻ dấn thân, đã qua nhiều năm lặn lội, chăm lo công việc thắp sáng và gìn giữ, nuôi nấng đốm lửa ấm áp của tình tự quê hương với cơ cấu văn hóa mà Hưng đã cùng với số đông thân hữu thiện chí sáng lập và chung lưng họat động, trải qua không ít những miệt mài, thử thách cho đến hôm nay, thì nụ hồng mang tên Tình Nghệ Sĩ đã trở nên một đóa hoa nhiều hương sắc mặn mà với khá nhiều sinh họat có tầm vóc, hữu ích và tiềm tàng nhiều ý nghĩa.
Nhạc hội mang tên “Việt Nam Tôi”, thọat nghe, đã là một danh xưng thân thuộc, dễ tạo nên những cảm xúc mênh mang sâu thẳm trong mỗi tâm thức của từng người Việt Nam lưu lạc ở xứ người. Hầu hết những nam nữ nghệ sĩ hữu danh xuất hiện trên tờ flyer vừa phổ biến, chúng ta thấy phần lớn là những tên tuổi quen thuộc, rất xứng đáng

blank

mến mộ, những tên tuổi nghệ sĩ đầy thương mến đã gắn liền với chúng ta, với những người thuộc giới thưởng ngọan, với âm nhạc, sân khấu nghệ thuật, tên tuổi, tài năng đa dạng của họ đã cùng đồng cam cộng khổ, đã cùng một cuộc hành trình với chúng ta qua suốt những khúc quanh thăng trầm buồn vui của vận nước.

Người viết chân thành muốn nhân bài viết hạn hẹp này để trân trọng nói lên tấm lòng biết ơn, sự cảm phục và tâm tình mến chuộng đến tất cả những tên tuổi, tài năng của các nam nữ nghệ sĩ đã cả một đời, đã cả một thời hết lòng cống hiến sự thủy chung và danh tài cá nhân cho cộng đồng dân tộc, không vì bất cứ lý lẽ gì mà quay lưng lại với cộng đồng tỵ nạn và đồng bào ruột thịt thân thương nơi xứ người.

Theo NS Cao Minh Hưng cho biết, nhạc hội “Việt Nam Tôi” chỉ nhắm tới hai mục đích : “Mục đích thứ nhất, về nội dung, chúng tôi muốn qua chương trình này, nêu cao lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước với truyền thống bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh của quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng và lịch sử Việt Nam luôn bị bóp méo, hơn bao giờ hết, chúng ta cần ôn lại những trang sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Ngay trong màn mở đầu của chương trình Đại Nhạc Hội là một tiết mục lịch sử với sự diễn xuất của hơn 50 diễn viên và ca sĩ về giai đoạn lịch sử của 2 Bà Trưng rèn luyện binh sĩ để chống giặc phương Bắc và những cảnh quê hương thời thanh bình qua những điệu vũ đặc thù nét văn hoá Việt Nam.  Xuyên suốt trong chương trình là các tiết mục ngợi ca và tự hào về quê hương Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.

Mục đích thứ hai của chương trình là chúng tôi cũng muốn phối hợp các thế hệ với nhau trong chương trình mang bản sắc văn hoá dân tộc này. Ngoài các ca sĩ thành danh, chúng tôi cũng có sự góp mặt của các thế hệ trẻ, từ các em sinh viên, các em trong hướng đạo, các em võ sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên ở đây được đứng trên cùng một sân khấu để có dịp tìm về nguồn cội và để tự hào về quê hương Việt Nam của chúng ta qua những điệu múa lời ca.”

Đến với nhạc hội “Việt Nam Tôi” do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức tại Rose Center Theater chiều Thứ Bảy, 15/10/2016 lần này là chúng ta đến với những nam nữ nghệ tài năng và thân thương nhất, chúng ta đến để thưởng thức những ca khúc, những tiết mục đậm đà tình tự dân tộc chuyên chở nhiều ý nghĩa nhất và cũng là để tái ngộ, hàn huyên với những tên tuổi nghệ sĩ mà chúng ta từng mến mộ họ từ suốt bao nhiêu năm tháng đã qua.

Và quan trọng hơn tất cả, là chúng ta đến để cùng nhau chung góp một bàn tay, một sự đồng cảm, một sự tiếp sức vô cùng cần thiết trong công việc duy trì và phát triển nghệ thuật, văn hóa cội nguồn.
Mùa xuân “Việt Nam Tôi” sẽ được rực rỡ sáng đẹp vô ngần từ bây giờ và mai sau mãi mãi, nếu luôn luôn có sự hiện diện, ủng hộ đông đảo và bền bỉ của tất cả những người Việt Nam vẫn còn nặng lòng và yêu chuộng tình tự cội nguồn văn hóa, văn nghệ dân tộc như tất cả những người cùng chung máu mủ ruột thịt chúng ta./-

Nguyên Hà

Không có nhận xét nào: