Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Cuộc sống hiện đại, vai trò của người phụ nữ dần trở nên đa năng hơn.

Hành trình trở thành người phụ nữ hạnh phúc ellevn
Họ quay cuồng với công việc công sở, tất bật với việc chăm sóc nhà cửa. Có đôi lúc, sự hối hả đó làm người ta quên đi bản thân mình, quên cách chăm sóc bản thân để rồi nhận ra rằng, hình ảnh son trẻ hạnh phúc ngày xưa của mình đang bị dần vào quên lãng.
<!>
Theo nhiều phụ nữ chia sẻ, họ học chăm sóc nhà cửa, lấy chuyện chăm sóc chồng con làm niềm vui của mình. Bên cạnh đó, họ vẫn ngược xuôi với cuộc sống mưu sinh, dù là việc công sở hay việc ngoài xã hội. Trải qua một thời gian dài, khi hình ảnh của bản thân không được chăm sóc, nhiều hệ luỵ kéo theo đẩy họ vào bế tắc. Một người phụ nữ muốn đem đến hạnh phúc cho người khác, quả là một sự hy sinh ngọt ngào nhưng họ lại quên đi rằng: Trước tiên, hãy đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình! Cuộc hành trình để đi tìm giá trị của mình, để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc không hề khó nếu như bạn học hỏi thử những cách sau đây:
Học nấu ăn ngon
Hành trình trở thành người phụ nữ hạnh phúc ellevn
Có vẻ như bạn đang lầm tưởng rằng nấu ăn ngon chính là khuôn khổ chuẩn mực ngày xưa. Ồ không, việc nấu ăn là việc bạn nên biết, chẳng để phục vụ ai mà đó chính là kĩ năng sinh tồn để bạn sống, mà còn lại sống rất hạnh phúc.
Nấu ăn là một trong những phương pháp xả stress và giết thời gian rất hiệu nghiệm. Bên cạnh đó bữa ăn ngon còn giúp bạn tống đi những phiền muộn, ưu tư trong cuộc sống mà thay vào đó là sự thưởng thức những hương vị tuyệt vời.
.
Làm đẹp cùng Vichy
Làm đẹp cùng Vichy
Đây vẫn câu chuyện muôn thuở của những người phụ nữ. Bạn có thể tất bật với hàng tá công việc nhưng đừng quên đi hình ảnh bề ngoài của mình. Đi spa thư giãn hay dù quỹ thời gian eo hẹp, bạn chỉ cần 30 phút mỗi ngày để dưỡng da, đắp mặt nạ để dù thời gian và công việc khắc nghiệt đến mấy, bạn cũng sẽ tự tin với diện mạo của mình. Hơn nữa, sự tự tin vào chính bản thân cũng chính là yếu tố giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực, gia đình hay xã hội.
Kết nối nhiều mối quan hệ
Nếu bạn là người phụ nữ nội trợ hay cô nàng chỉ thích ở nhà. Đừng cố giam mình trong 4 bức tường vì nếu có chuyện buồn, có thể bạn sẽ không biết cách nào thoát ra. Hãy thử bước ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người, giữ mối quan hệ thân thiết với một vài người bạn và đối xử tốt với họ. Chắc chắn họ sẽ giúp được bạn nhiều hơn. Mặt khác, bạn sẽ có cơ hội nhìn đa chiều về cuộc sống này và nhận ra rằng mình vẫn còn rất hạnh phúc đấy.
Hành trình trở thành người phụ nữ hạnh phúc ellevn
Sống vị tha
“Vì cuộc sống này là cho đi bởi đâu chỉ nhận lại riêng mình”. Bất kì điều gì xảy ra với bạn trong bất cứ hành trình nào, đều có lý do của nó. Hãy tập đón nhận mọi thứ với một tâm thế bình thản, dù vui vẻ nhất hay đau buồn nhất. Và nếu có thể bao dung, bạn sẽ thấy cuộc đời này đẹp hơn nhiều lần.
Hãy là chính mình
Một phụ nữ có thể thay đổi vì người mình yêu, hay một ai đó có tầm quan trọng với bạn. Nhưng đó là sự thay đổi tích cực. Đừng cố thay đổi mà đánh mất bản thân mình. Có thể sau này, khi đã đủ độ chín muồi của cuộc đời, bạn sẽ nhận ra không điều gì hạnh phúc hơn vì được là chính mình.
Hành trình trở thành người phụ nữ hạnh phuc ellevn
Đừng phụ thuộc vào ai
Hãy học làm tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn. Người phụ nữ hạnh phúc, quyến rũ nhất chính là người biết làm chủ sự tự do của mình. Tự do về tài chính, suy nghĩ, hành động và tất cả trong cuộc sống. Một chút bất cần nhưng không kiêu ngạo, bạn sẽ trở nên kiêu hãnh hơn và sẽ là thỏi nam châm ngọt ngào thu hút hết mọi sự hạnh phúc.
Bài TienLe/ hình internet

Không có nhận xét nào: