Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

“Nữ giới muốn gì ở một người đàn ông?”


“Nữ giới muốn gì ở một người đàn ông?” Một bạn nam đặt câu hỏi trên một diễn đàn qua mạng của nữ giới. Nhiều câu trả lời được đưa ra, nhưng tất cả đều đồng ý với câu trả lời “một người đàn ông thực sự.” 
<!->

Vậy, thế nào là một người đàn ông “thực sự là đàn ông”? Điều gì tạo nên vẻ nam tính khiến cho các chị các cô mê mẩn, mà không phải các anh các ông nào cũng có được? 

Điều gì tạo nên vẻ nam tính khiến cho các chị các cô mê mẩn, mà không phải các anh các ông nào cũng có được? (Hình minh họa: AP) 

Sau đây là 9 điều được cho là tạo nên sức hấp dẫn nam tính. 

1. Mạnh mẽ 


Mạnh mẽ ở đây không phải là anh có thể nâng được bao nhiêu quả tạ, vác được bao nhiêu bao gạo, mà là sự tự tin biết mình là ai và muốn gì. Không gì quyến rũ hơn một người đàn ông đã trải qua những năm tháng bồng bột để chứng tỏ mình và đã học được cách trầm tĩnh, tự tin vào bản thân. 

2. Không sợ tổn thương 

Người đàn ông mạnh mẽ không có nghĩa rằng anh ta sẽ không bao giờ bị tổn thương, mà là anh ta dám hành động, dám theo đuổi những gì mình muốn, không sợ thất bại, và không sợ bị tổn thương. 

3. Đạo đức 

Các chàng trai bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình muốn, không ngần ngại bỏ người yêu để theo đuổi một cô nàng khác hấp dẫn hơn hay sẵn sàng dùng thủ đoạn để đạt được mục tiêu công việc, hoàn toàn khác với những người đàn ông tự tin với khả năng của mình, hài lòng với những gì mình có và chính bản thân mình tự kiếm được. 

4. Trí tuệ 

Trí tuệ ở đây không phải là chỉ số IQ hay bằng cấp nhiều đến đâu, mà là sự hiểu biết về nhiều mặt. Những người đàn ông có học thức, hiểu biết, thường hành xử quyết đoán, trong sự nhân ái và độ lượng. Họ cũng có thể trao đổi và trò chuyện với nhiều người, trong nhiều lãnh vực khác nhau. Điều này khiến nữ giới cảm thấy an toàn và tự hào khi ở bên họ. 

Vui tính, hài hước là một trong số những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn nam tính (Hình minh họa: AP) 

5. Vui tính 


Sự hài hước thể hiện trí thông minh và sự lạc quan mà không phải ai cũng có được. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy nữ giới đánh giá cao sự hài hước hơn tất cả các yếu tố khác khi lựa chọn bạn đời. Sự hài hước của người đàn ông khiến những khó khăn trong cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn, và họ dễ dàng chinh phục giới nữ. 

6. Tình cảm 

Một người đàn ông giàu tình cảm thực ra quyến rũ hơn so với những người lạnh lùng. Dù thuộc giới nào, đừng ngần ngại nở nụ cười và thể hiện cảm xúc. Ai cũng thích một người mà họ có thể đồng cảm. Người đàn ông tốt bụng, nhân hậu, phụ nữ nào không muốn? 

7. Rộng rãi 


Người đàn ông lý tưởng của giới nữ là một người đàn ông không ích kỷ. Không chỉ về tiền bạc, phụ nữ thích những người đàn ông rộng rãi, không chấp nhất những tiểu tiết trong cách chi xài cũng như trong cách hành xử, giao tiếp. Thật khó để sống hạnh phúc với một người luôn sẵn sàng trách móc những lỗi nhỏ nhặt mà mình mắc phải. 

8. Trầm tĩnh 

Một chàng trai cá tính, nghịch ngợm, có thể được yêu thích hơn một chàng trai quá trầm tĩnh và hiền lành. Ngược lại, khi đã có thêm một vài tuổi đời, phụ nữ lại thích những người đàn ông trầm tĩnh hơn. Sự trầm tĩnh không đồng nghĩa với sự lạnh lùng, mà đơn giản là bình tĩnh để ứng xử với mọi tình huống. 

9. Biết trân trọng nữ giới


Phụ nữ ngày nay đã quen dần với sự bình đẳng. Tuy có thể họ vẫn thích người đàn ông của mình quyết định mọi việc trong nhà ngoài ngõ, họ cần cảm giác được lắng nghe, trân trọng. Có thể các bà sẽ nhường các ông quyền quyết định, nhưng đó là sự chọn lựa 
của người phụ nữ, không phải là sự áp đặt từ người đàn ông “thực sự." (T.A)

 

Không có nhận xét nào: