Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Tẳng quà cho 100 nhà nghèo và 100 học trò nghèo


Cũng trong ngày 26/09/2015.Sau khi tham dự khánh thành 2 cây cầu Nông Thôn thuộc thị trấn Kiến Tường huyện Mộc Hóa tỉnh Long An..Đoàn chúng tôi đến chùa Tường Vân tặng 100 phần quà cho đồng bào nghèo.Mỗi phần quà gồm có : 10 kg gạo, 1 bịt bánh và 200 ngàn đồng tiền mặt.Tại chùa Long Thành đoàn tặng 100 phần quà và tiền mặt cho học sinh nghèo.Tổng trị giá 55 triệu đồng.Trong đó  Phật tử Nga Lý qua cô Liễu Từ ở Hoa Kỳ ủng hộ 500 USD.Phật tử Như Hương ở Na Uy ủng hộ 28 triệu đồng.Phật tử Liên Nhã ủng hộ 12 triệu đồng.Cô Kim Nhung ủng hộ 1 triệu đồng .Xin chân thành cám ơn sự đóng góp ủng hộ của quí Phật tử <!-->
Không có nhận xét nào: