Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Điểm Tin Thứ Năm 01.10.2015 -  • Nga nhanh chóng oanh kích ở Syria (BBC) - Vài giờ sau khi Thượng viện Nga chuẩn thuận việc triển khai hoạt động quân sự tại Syria, không quân Nga đã oanh kích gần Homs.<!-->
  • Rào cản của dự thảo thành lập Hội (RFA) - Bộ trưởng nội vụ Nguyễn Thái Bình vừa trình dự thảo luật về thành lập và điều hành Hội cho Ủy ban thường vụ quốc hội để lấy ý kiến và đồng thời chuẩn bị cho kỳ họp sắp tới.
  • 'Trọng điểm hay xét xử cho có?' (BBC) - Cách thức các vụ án 'trọng điểm' được loan báo cho thấy đây có thể chỉ là các vụ án 'bình thường' và 'đưa ra xét xử cho có', theo TS. Phạm Chí Dũng.
  • Hàng Việt Nam – Chế Tạo Tại Nước Ngoài (RFA) - Với viễn ảnh gia nhập Hiệp ước Xuyên Thái Bình Dương TPP trong vài năm tới, Việt Nam hy vọng buôn bán tự do với một khu vực rộng lớn của 12 quốc gia có sản lượng bằng 40% của toàn cầu. 
  • Nông sản độc hại, lỗi tại ai? (BoxitVN) - Nông sản ở đây được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm thực vật và động vật nuôi trồng hoặc thu hoạch từ thiên nhiên.
  • Xét lý lịch có còn cần thiết? (RFA) - Tạp chí diễn đàn bạn trẻ, trong tuần này là câu chuyện về đại học và xét lý lịch 3 đời sẽ được các bạn trẻ chia sẻ và bàn luận.
  • Nghi can đánh bom Bangkok nhận tội (RFA) - Cuộc điều tra vụ đánh bom khủng bố xảy ra tại Bangkok, luật sư đại diện cho một trong 2 nghi can đang bị giam giữ xác nhận người này đã nhìn nhận tội đặt và nổ bom hôm 17 tháng Tám vừa rồi, giết chết 20 người, phần lớn là du khách nước ngoài.
  • Nhân viên Volkswagen 'phạm pháp' (BBC) - Một thành viên hội đồng quản trị của Volkswagen nói một số nhân viên tập đoàn đã có hành vi phạm pháp.
Xem tiếp: http://www.tudodanchuvietnam.net/view.aspx?idx=9b31994f-1657-4e09-8813-163e44db0e5c&ag=tsctk 

Không có nhận xét nào: