Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Máy giặt công nghệ mới không cần dùng nước vẫn sạch.


Hãng LG vừa mới giới thiệu một mẫu máy giặt Styler mới, cho phép tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo mà không cần dùng nước hay xà phòng. Máy giặt mới sử dụng công nghệ khí nóng để đánh tan chất bẩn bằng hơi nước, và những công nghệ bí mật mà LG chưa tiết lộ.

“LG Styler là sản phẩm duy nhất được chế tạo cho cả quần áo giặt nước và quần áo giặt khô. Máy giặt có thể giặt sạch và khử mùi trên nhiều chất liệu vải, từ áo sơ mi, áo len, cà vạt, bộ comple và áo khoác đông dày, giữ được độ bền của vải và tiết kiệm được tiền giặt là” – Seong-jin Jo, Tổng Giám đốc, đồng thời là Giám đốc điều hành, của Công ty Thiết bị điện tử gia dụng cho biết. Máy giặt kiểu mới được bổ sung thêm tính năng Moving Hanger, dùng để rũ sạch các vết nhăn, mùi, và bụi bẩn. Bạn cũng có thể thêm mùi cho quần áo. Tất cả đặc tính  này được điều khiển bằng một bảng điều khiển nằm ở phía trước máy. Nếu như đúng như lời của LG quảng cáo thì đây sẽ là chiếc máy giặt với giải pháp thích hợp  nhất với môi trường.

Không có nhận xét nào: