Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Tác phẩm nghệ thuật. - Triển Lãm tại Hồng Kông

alt
 Bạn sẽ muốn tận tay sờ lên các tượng điêu khắc này, nếu như đang đứng giữa Hội chợ triển lãm nghệ thuật Art Basel ở Hồng Kông, theo Mirror ngày 20.3.
 alt
Tượng điêu khắc Untitled (Người phụ nữ quỳ) gây sự chú ý của hàng trăm quan khách.


 alt

Nhiều người không tin đó chỉ là tác phẩm.


 alt

Untitled cũng được làm từ vật liệu tổng hợp, riêng chỉ có mái tóc là thật.

Hội chợ triển lãm nghệ thuật Art Basel là nơi trưng bày các kiệt tác nghệ thuật đương đại, và có tầm cỡ quốc tế xuất hiện từ năm 1970 ở Thụy Sĩ và Mỹ. Năm 2013, Art Basel đã thay thế Art Hồng Kông có trước đó từ năm 2008.
 
Các tác phẩm nghệ thuật khỏa thân của nghệ nhân người Úc Sam Jinks cho người xem cái nhìn mới về nghệ thuật trong cuộc sống. Những bức tượng điêu khắc con người làm từ vật liệu tổng hợp khiến người xem thích thú vì nhầm tưởng là người thật làm mẫu.

Trong số những “đứa con” độc đáo mà Sam Jinks tạo nên có tượng Untitled (Người phụ nữ quỳ) khỏa thân gây sự chú ý của hàng trăm quan khách. Mọi người thi nhau chụp ảnh,
chiêm ngưỡng “người đẹp”. mà không tin vào mắt mình đó chỉ là tác phẩm mà thôi.

Người phụ nữ quỳ là tác phẩm thu hút và nổi tiếng nhất tại triển lãm Art Basel Hồng Kông lần này. Untitled cũng được làm từ vật liệu tổng hợp, riêng chỉ có mái tóc là thật, qua bàn tay và con mắt tinh tế của Sam Jinks, những thứ vô giác trở nên sống động, và có hồn đến lạ lùng.

Hội chợ triển lãm nghệ thuật Art Basel là nơi trưng bày các kiệt tác nghệ thuật đương đại và có tầm cỡ quốc tế xuất hiện từ năm 1970 ở Thụy Sĩ và Mỹ. Năm 2013, Art Basel đã thay thế Art Hồng Kông có trước đó từ năm 2008.
 

Không có nhận xét nào: