Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Hai phụ nữ "cố thủ" trên cành cây phản đối chặt cây

Hai phu nu
"Cố thủ" trên cây
Hai người phụ nữ đã trèo tót lên cành cây để phản đối việc cơ quan chức năng tiến hành chặt bỏ những cây xanh có dấu hiệu mục ruỗng và tiềm ẩn nguy cơ gẫy cành, bật gốc và mùa mưa bão.
Sự việc xảy ra vào khoảng 8h40 sáng 8/10, tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội.


Hai phu nu
Hiện trường vụ việc
Sáng 8/10, sau khi chặt bỏ một số cây trên đường Nguyễn Văn Cừ, khi lực lượng chức năng chuẩn bị người và phương tiện máy móc đến trước cửa số nhà 64 để chặt bỏ những cây xanh có dấu hiệu mục ruỗng và tiềm ẩn nguy cơ gẫy cành, bật gốc vào mùa mưa bão thì vấp phải sự phản đối của hai người phụ nữ.
Hai người phụ nữ một mặc áo xanh, một mặc áo đỏ bất ngờ trèo thoăn thoắt lên cành cây cao và ngồi vắt vẻo, “cố thủ” trên đó, gây cản trở cho lực lượng chức năng.
Hai phụ nữ này còn mang theo bánh mỳ, nước khoáng, vắt vẻo trên cây muỗng trước cửa nhà số 64, bất kể dòng người hiếu kỳ.
Theo T.Nhung (Vietnamnet)

Không có nhận xét nào: