Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Những chiếc xe hơi mới, lạ

5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới
 
Chrysler Prowler Limo được kéo dài với bốn chỗ ngồi sang trọng. Ảnh: Autogespot.

Độc đáo là nhận xét của nhiều người khi lần đầu nhìn thấy chiếc limousine tùy chỉnh bởi Plymouth. Nó đem đến cho bốn hành khách một không gian rộng rãi, hiện đại. Mui xe có thể mở tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Hệ thống âm thanh stereo, đầu CD, DVD, kết nối iPod, nghe nhạc MP3, quầy bar đầy đủ thức uống là những trang bị sẵn có trên chiếc xe này.
Plymouth Prowler có thể sử dụng để dạo phố hay tạo ấn tượng với đối tác kinh doanh trong những buổi ký kết hợp đồng. 
PT Cruiser Wedding Limo
5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới
PT Cruiser Wedding Limo được thiết kế theo phong cách xe ngựa. Ảnh: Huffingtonpost.
Dựa trên mẫu PT Cruiser của Chrysler, một hãng độ ở Nga đã chế chiếc xe này thành một chiếc limo độc đáo. Trên xe có quầy rượu champagne, cabin được nới rộng khiến người trên xe có thể đứng thẳng.
Điểm đáng chú ý trên chiếc limousine này là sàn xe làm bằng kính cường lực trong suốt, một chi tiết hiếm có trên những cỗ xe thường. Thiết kế có một không hai này gợi liên tưởng tới những cỗ xe ngựa của tầng lớp quý tộc châu Âu thế kỷ 18.
Limo Bike
5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới
Limo Bike sử dụng động cơ Harley-Davidson. Ảnh: Richestlifestyle.
Xe môtô Harley-Davidson được độ lại thành chiếc Limo Bike có thể chở được 8 người. Chiếc xe này được đặt hàng bởi công ty du lịch Wildfire Tours ở thành phố Queensland, Australia. Nó được sử dụng để vận chuyển du khách tham quan thành phố hoặc sử dụng trong các sự kiện đặc biệt.
Triple Axle Hummer H2 Limo
5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới
Triple Axle Hummer H2 Limo có thể chở được 32 người. Ảnh: Colimousine
32 hành khách có thể ngồi thoải mái trong chiếc limousine này. Chiếc Hummer H2 được gia cố thêm hai trục bánh xe, nâng tổng số cầu lên bốn. Bên trong xe được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như màn hình LCD 32 inch, kết nối iPod, hệ thống âm thanh 10.000 watt, ghế bọc da đà điểu hai tông màu. Xe sử dụng ba cánh cửa mở lên dạng gullwing.
Lamborghini Aventador limo
5 chiếc limousine kỳ lạ nhất thế giới
Lamborghini Aventador limo có 5 chỗ ngồi. Ảnh: Richestlifestyle.
Aventador limo là một dự án đầy táo bạo. Siêu xe đầu bảng của Lamborghini được kéo dài thân bởi Cars for Stars, một hãng độ xe tại Anh. Xe sẽ được sản xuất nếu nhận được đơn đặt hàng.
Siêu limousine này vẫn được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít, 700 mã lực trên xe nguyên bản. Điều đáng chú ý là nó có bốn cửa cắt chéo. 
Chiều dài cơ sở được kéo thêm, đủ không gian cho 5 người ngồi. Nội thất hiện đại như màn hình LCD, cổng cắm iPod, hệ thống âm thanh vòm, tủ rượu champagne…

Không có nhận xét nào: