Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 8 tháng 6, 2020

Trần Quốc Vượng Tổng Bí Thư Đảng CSVN ??? - Lê Kim

Bộ Chính trị quyết định ông Trần Quốc Vượng giữ chức Thường trực ...

Nhiều người ở Ủy ban Kiểm tra TƯ và các báo đều biết mối tình sâu đậm nhiều năm của Trần Quốc Vượng với Trần Thu Hiền. Hiền sinh năm 1972 và kém Trần Quốc Vượng 19 tuổi. Cô này là người có nhan sắc nên Trần Quốc Vượng say mê như điếu đổ. Khổ một nỗi trí tuệ và nhan sắc lại không tương đồng nên Hiền thi đi thi lại mấy lần mới đỗ với vào Học viện báo trí và tuyên truyền. Các nhà báo K12 ai cũng biết Hiền chật vật khó khăn thế nào để viết một bài báo mà cũng chưa bao giờ viết được một bài báo cho ra hồn. Vậy mà bất chấp năng lực hán chế của Hiền, Trần Quốc Vượng đã mạnh tay đưa người tình của mình lên hẳn phó Tổng biên tập Tạp chí Kiểm tra TƯ trước sự ngỡ ngàng và bức xúc của nhiều nhà báo. 
<!>

Chưa hết, chỉ trong một thời gian ngắn chưa đến 6 tháng, Trần Quốc Vượng tiếp tục đẩy Hiền lên Vụ trưởng Vụ tổng hợp Ủy ban Kiểm tra TƯ. Lúc đấy mọi người truyền tai nhau là con đường quan lộ của Hiền cách rốn có 15cm. Cứ ngỡ đưa người tình lên vị trí này đã là kịch trần của sự liều lĩnh bất chấp của Trần Quốc Vượng vậy mà ngoạn mục hơn, thần tốc và bất chấp hơn nữa, tại hội nghị TƯ 12, Trần Quốc Vượng đã tác động và can thiệp quyết liệt để đưa người tình của mình trở thành Ủy viên Ủy ban Kiểm tra TƯ. Đồng nghiệp của Hiền mắt tròn mắt dẹt bảo nhau “ôi người như thế thì biết gì mà kiểm tra, nhưng quan trọng là biết kiểm tra cái ấy của Trần Quốc Vượng là được rồi”.

Không có nhận xét nào: