Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 18 tháng 6, 2020

PHỤ NỮ LÀ VẬN KHÍ CỦA GIA ĐÌNH - Từ Fb Tăng Vinh

Ảnh cùng dòng
 
Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình. Một bà chủ trong gia đình có những tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mình, mà còn mang lại tai họa cho gia đình. Các cụ có câu: “một người phụ nữ tốt mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu làm tổn hại đến ba thế hệ”.<!> 
Người vợ là cốt lõi giúp gia đình thuận buồm xuôi giá
Phụ nữ là nòng cốt làm nên sự hưng thịnh của một gia đình. Phụ nữ không nhất thiết phải thùy mị, nhưng cần biết nhu hòa, để phái mạnh giữ vững vị thế của bậc trượng phu. Phụ nữ tuy cần mạnh mẽ, nhưng đừng sốc nổi, háo thắng. Có những việc nên nhường phái mạnh một bước, bảo vệ cái tôi và bản lĩnh của họ. Như vậy, không phải phụ nữ hạ mình nhẫn nhục, mà đang giúp chồng có thêm tiếng nói, sự nghiệp thuận lợi, khởi sắc, hanh thông.
 
 Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề nhà cửa sẽ thường xuyên ngăn nắp, gọn gàng.
 
Ngược lại, người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thường sẽ biến căn nhà thành một mớ hỗn độn, bừa bãi, khiến cho tâm trạng cũng không được thoải mái.
 
 Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. 
 
Ngược lại, người phụ nữ mà tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.
 
 Người phụ nữ tốt, không phải là về sắc đẹp, mà là một trái tim đẹp.
 
 Một người vợ tốt, không phải là về ngoại hình, mà là về nội tâm.
 
 Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao thì phúc tướng càng nhiều.
 
- Người phụ nữ mà không có đức hạnh, càng về già, càng xấu xí.
 
- Một gia đình có người phụ nữ thấu tình đạt lý thì việc kinh doanh của gia đình sớm có ngày thành công!
 
 Gia đình mà thiếu người phụ nữ không được gọi là một gia đình đầy đủ.
 
 Có người phụ nữ, gia đình mới rộn vang tiếng cười ,  hạnh phúc lâu dài!
 
 Chồng cần bàn tay chăm sóc của người vợ, các con cần sự yêu thương ân cần của người mẹ!
 
Phong thủy tức là khí và nước, vậy người phụ nữ chính là người tạo khí và nước, tạo ra phong thủy tốt hay xấu, vận hay hạn cho một gia đình chẳng sai chút nào!
 
Từ Fb Tăng Vinh

Không có nhận xét nào: