Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 17/06/2020 - NV Online

Đe dọa dịch bệnh COVID-19 trở lại ở Trung Quốc khiến thế giới lo ngạiTrung Quốc hôm Thứ Tư nâng báo động dịch bệnh COVID-19 của họ lên mức cao hàng thứ nhì và hủy hơn 60% chuyến bay tới phi trường Bắc Kinh.<!>
 
Thống đốc California không cắt trợ cấp cho người già, trẻ emĐiểm tin buổi sáng 17/6/2020
BBC làm video về con người bí ẩn, em gái Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un
Một khi có vaccine ngừa COVID, dân Mỹ dự kiến sẽ được tiêm miễn phí
Người Mỹ có cơ hội đi mua sắm, thương vụ bán lẻ Tháng Năm tăng 17.7%
Thống đốc California không cắt trợ cấp cho người già, trẻ em
 
Ca COVID-19 tăng kỷ lục ở 6 tiểu bang Mỹ giữa lúc mở cửa lạiArizona, Florida, Oklahoma, Oregon, Texas và Nevada đều xác nhận số ca nhiễm mới tăng kỷ lục trong một ngày vào hôm 16 Tháng Sáu.
 
FDA khuyến cáo chủ thú cưng về nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho thúCác con thú cưng sẽ không lây nhiễm COVID-19 cho người, tuy nhiên các chủ thú cưng phải cẩn thận đề phòng để không làm lây cho chúng.
 
Gia Đình Mũ Đỏ vinh danh 81 tử sĩ Nhảy Dù nhân Ngày Quân Lực VNCHGia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận tổ chức lễ tưởng niệm và đặt vòng hoa cho 81 tử sĩ Nhảy Dù vào trưa Thứ Ba, 16 Tháng Sáu.


‘Khẩu chiến’ trong buổi họp báo yêu cầu đeo khẩu trang nơi công cộngCuộc họp báo yêu cầu cư dân Orange County đeo khẩu trang nơi công cộng diễn ra sáng Thứ Ba 16 Tháng Sáu đã trở thành một cuộc hỗn chiến.
 
Nghiên cứu: ‘Dexamethasone cứu được 1 trong 8 bệnh nhân COVID-19, chỉ tốn $50’Cứ tám bệnh nhân COVID-19 thì thuốc kháng viêm dexamethasone cứu được một người, mà toàn bộ quá trình điều trị chỉ tốn khoảng $50.
 
Thống đốc California không cắt trợ cấp cho người già, trẻ emTrước đó, ông Newsom đề nghị giảm bớt số người già được hưởng Medicaid, và cắt 10% tiền trợ cấp cho tất cả chương trình chăm sóc trẻ em.
 
Việt Nam có thêm bệnh nhân mắc COVID-19 trở về từ KuwaitBộ Y Tế CSVN công bố thêm một ca mắc COVID-19 mới là một thanh niên trở về nước từ Kuwait, nâng số ca nhiễm bệnh lên 335 người.

Không có nhận xét nào: