Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 15/06/2020 - NV Online

Tối Cao Pháp Viện Mỹ phán quyết đạo luật bảo vệ người đồng tính nơi sở làmĐiểm tin trong ngày 15/6/2020
-Tối Cao Pháp Viện Mỹ phán quyết đạo luật bảo vệ người đồng tính nơi sở làm
-Công dân Mỹ bị tòa Nga tuyên án 16 năm tù về tội gián điệp
-Một nhà khoa học Nga bị buộc tội cung cấp bí mật nhà nước cho Trung Quốc
-Phụ nữ Việt đầu tiên được vinh danh trên ‘Forbes 30 Slovakia’<!>
 
FDA rút giấy phép khẩn cấp việc cho dùng hai loại thuốc sốt rét trị COVID-19Cơ Quan Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ (FDA) hôm Thứ Hai nói đã rút lại giấy phép cho tạm thời sử dụng hai loại thuốc sốt rét để dùng trị COVID-19.
 
Giá nhà và người mua nhà gia tăng, dù kinh tế suy thoáiMột cuộc suy thoái được chính thức loan báo, một trận đại dịch gây chết chóc, các cuộc biểu tình trên toàn quốc... không làm suy yếu sự hồi phục của thị trường nhà đất.
 
Quyền tự do hay sức khỏe?Quyền tự do của con người là một điều tất yếu và luôn được tôn trọng ở một đất nước dân chủ như Hoa Kỳ, tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta xem nhẹ đến sức khoẻ và mạng sống của con người.
 
Hội Ung Thư Việt Mỹ cung cấp thực phẩm miễn phí cho đồng hươngHội Ung Thư Việt Mỹ hôm Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu, vừa có đợt cung cấp thực phẩm thực phẩm miễn phí cho đồng hương Việt Nam.


Phụ nữ Việt đầu tiên được vinh danh trên ‘Forbes 30 Slovakia’Một phụ nữ gốc Việt đầu tiên ở thành phố Bratislava được tạp chí Forbes chọn vào danh sách “Forbes 30 Slovakia,” thành công nhờ nhà hàng Phở.
 
Tổng Thống Trump muốn gói kích thích kinh tế tiếp theo trị giá ít nhất 2 ngàn tỷ Mỹ kimĐiểm tin buổi sáng 15/6/2020
-FAA khuyến cáo các hãng hàng không cẩn thận khi khởi sự tái lập chuyến bay
-Tổng Thống Trump muốn gói kích thích kinh tế tiếp theo trị giá ít nhất 2 ngàn tỷ Mỹ kim
-Bác Sĩ Fauci: Mỹ có thể sang năm tới mới trở lại ‘bình thường thật sự’
-Exxon Mobil muốn đầu tư chuỗi năng lượng ở Việt Nam
 
Bắc Kinh vội nới rộng khu vực bị cô lập, cố ngăn chặn COVID-19 trước khi tái bùng phátChính quyền Bắc Kinh mới đây cô lập thêm 10 khu vực dân cư nhằm ngăn chặn lây lan, tái bùng phát của COVID-19, trong lúc có 36 ca bệnh mới.
 
Trung Tâm Công Giáo Việt Nam có tuần Thánh Lễ cho Quân Lực VNCHNgày 19 Tháng Sáu, Linh Mục Phạm Ngọc Hùng, giám đốc Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, bắt đầu tuần Thánh Lễ cửu nhật để cầu nguyện cho các chiến sĩ QLVNCH.


Long Beach: Tiệm vàng của người gốc Việt bị hôi của trong cuộc biểu tình ‘Black Lives Matter’ Tiệm vàng Beach Jewelry Center ở Long Beach, do người gốc Việt làm chủ, bị hôi của hôm 31 Tháng Năm và gia đình chưa biết sẽ ra sao.
 
Bảy tân sĩ quan gốc Việt tốt nghiệp Học Viện Quân Sự West Point Có bảy sinh viên gốc Việt trong số 1,107 tân sĩ quan tốt nghiệp Học Viện Quân Sự West Point, New York, hôm Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu.
 
Orange County có thêm 304 ca nhiễm và 4 tử vong vì COVID-19 Orange County có thêm 304 ca mới, nâng tổng số lên 8,573 ca lây nhiễm COVID-19, theo tờ Orange County Register.
 
Bác Sĩ Fauci: Mỹ có thể sang năm tới mới trở lại ‘bình thường thật sự’ Bác Sĩ Anthony Fauci hôm Chủ Nhật nói ông không thấy nước Mỹ có thể trở lại tình trạng “bình thường thật sự” sau COVID-19 trước năm tới.
 
Cha chạy xe ôm, mẹ bán ‘nước mát,’nuôi con gái học Đại Học Y Dược ở Cần Thơ Sự cách ly xã hội xem như đã được giảm trên 80%, kinh tế toàn nước được mở lại rất nhiều, nhưng vấn đề "cơm áo" đối với người dân nghèo vẫn còn nhiều bấp bênh!

Không có nhận xét nào: