Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 05/06/2020 - NV online

Minneapolis cấm cảnh sát kẹp cổ dân sau cái chết của ông FloydThành phố Minneapolis cấm cảnh sát kẹp cổ dân sau cái chết của ông Floyd, cũng như phải can thiệp, báo cáo nếu thấy có sự vi phạm.<!>
 
Xô một ông 75 tuổi té đập đầu xuống đường, 2 cảnh sát viên New York bị ngưng việcĐiểm tin trong ngày 5/6/2020
-Xô một ông 75 tuổi té đập đầu xuống đường, 2 cảnh sát viên New York bị ngưng việc
-Mức thất nghiệp ở Mỹ bất ngờ giảm trong Tháng Năm, thêm 2.5 triệu việc làm
-Trung Quốc lợi dụng Covid-19 thúc đẩy yêu sách lãnh thổ
-Bác sĩ kiện FDA vì hạn chế quyền kê thuốc trị sốt rét để chữa Covid-19
 
Biểu tình ở Westminster phản đối cảnh sát mạnh tay với người da màuHôm 5 Tháng Sáu, 2020, người dân tập trung tập công viên Liberty Park, thành phố Westminster, biểu tình phản đối vụ cảnh sát mạnh tay với người da màu sau vụ ông George Floyd chết vì bị cảnh sát đè lên cổ ở Minnesota.
 
Dự trù có biểu tình, Santa Ana giới nghiêm tối 6 Tháng SáuNgười biểu tình dự tính tập trung lúc 8 giờ tối ngày 6 Tháng Sáu ở góc đường Bristol với đường 17th (gần trường Santa Ana College.)


Hoa Kỳ áp đặt hạn chế lên các hãng truyền thông của Trung QuốcĐiểm tin buổi sáng 5/6/2020
-Hoa Kỳ áp đặt hạn chế lên các hãng truyền thông của Trung Quốc.
-Facebook dán nhãn truyền thông nhà nước lên các hãng tin Nga, Trung Quốc
-Đô Trưởng Muriel Bowser muốn quân đội rút ra khỏi thủ đô Washington D.C.
-Giới thiệu film
 
Dân oan Thủ Thiêm lại bị bí thư, chủ tịch ‘hứa hão’ bồi thườngSau khi ông Nguyễn Thiện Nhân, bí thư ở Sài Gòn, thất hứa bồi thường cho dân Thủ Thiêm “ngay trong Tháng Năm,” thì nay đến chủ tịch thành phố!
 
Mức thất nghiệp ở Mỹ bất ngờ giảm trong Tháng Năm, thêm 2.5 triệu việc làmMức thất nghiệp ở Mỹ giảm trong Tháng Năm và tình trạng hãng xưởng Mỹ thải người cũng chậm lại, theo báo cáo của Bộ Lao Động Mỹ hôm Thứ Sáu.
 
Đô Trưởng Muriel Bowser muốn quân đội rút ra khỏi thủ đô Washington D.C.Bà Muriel Bowser, đô trưởng thủ đô Washington D.C., cho biết bà muốn các lực lượng quân đội rút ra khỏi thành phố.


Làm sao để quyến rũ hơn trong mắt người yêu?Jun 5, 2020
Bên cạnh việc luôn là chính mình, những thói quen, hành động nhỏ hằng ngày dưới đây sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.


Ai đứng đằng sau các cuộc biểu tình bạo động ở Mỹ?Các cuộc biểu tình đòi công lý và tưởng niệm ông George Floyd, nạn nhân chết vì cảnh sát ở Minnesota, trở thành bạo động.
 
Tướng Mattis ‘dũa’ TT Trump gây chia rẽ dân tộc, vi phạm Hiến PhápĐại Tướng James Mattis gọi nhà lãnh đạo Hoa Kỳ là “vị tổng thống đầu tiên trong đời tôi không cố gắng đoàn kết người dân Mỹ."
 
Bắc Kinh ép Hà Nội ‘làm khó’ để hãng dầu khí Nga rút khỏi Lô 06.1 ở Biển Đông?Công Ty Rosneft Vietnam BV đang bị Hà Nội “làm khó dễ" việc mở bãi đậu trực thăng phục vụ khoan thăm dò dầu khí trên giàn khoan Noble Clyde Boudreaux.
 
Nhân viên trường học Trung Quốc dùng dao chém 37 học sinh bị thươngMột nhân viên canh gác trường tiểu học ở vùng Nam Trung Quốc hôm Thứ Năm đã dùng dao chém loạn đả khiến 39 người bị thương.
 
Westminster chuẩn bị đối phó với 2 cuộc biểu tình đòi công lý cho ông FloydWestminster sẽ có hai cuộc biểu tình liên quan đến cái chết của ông George Floyd vào Thứ Sáu, 5 Tháng Sáu, và Thứ Bảy, 6 Tháng Sáu.

Không có nhận xét nào: