Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 4 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 04/06/2020 - NV Online

Lễ tang ông George Floyd diễn ra đầy xúc động ở MinneapolisĐây là lần đầu tiên người ta biết được tính cách cũng như cuộc đời của người đàn ông da màu bị cảnh sát làm thiệt mạng tuần trước.<!>
 
Hồng Kông thông qua luật cấm xúc phạm quốc ca Trung QuốcĐiểm tin trong ngày 4/6/2020
-Âm mưu phá hoại biểu tình, ba người thuộc nhóm Boogaloo bị bắt
-Các giới chức cao cấp kỹ nghệ thịt gà Mỹ bị truy tố tội thông đồng thao túng giá thịt
-Lệnh giới nghiêm chứng tỏ hiệu quả trong việc giữ an ninh trật tự
-Hồng Kông thông qua luật cấm xúc phạm quốc ca Trung Quốc
 
1.9 triệu người dân Mỹ xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua, dù mức thải nhân viên chậm lạiGần 1.9 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua, cho thấy sự sút giảm kể từ khi lên tới đỉnh hồi giữa Tháng Ba.
 
Sài Gòn có thể sắp khôi phục tên đường Lê Văn Duyệt như trước 1975Nhiều gia đình cư dân ở phường 1 và phường 3, quận Bình Thạnh, nhận được phiếu lấy ý kiến về việc đổi tên đường Đinh Tiên Hoàng thành đường Lê Văn Duyệt.
 
Những mẹo hay khi sử dụng iPhoneNhiều tính năng của điện thoại iPhone không phải ai cũng biết, chẳng hạn như đổi định dạng ảnh HEIC sang JPG, thủ thuật cho Calculator.


Bốn cảnh sát trong vụ ông Floyd bị truy tốĐiểm tin buổi sáng 4/6/2020
-Thủ Tướng Boris Johnson hứa nhận 3 triệu người từ Hồng Kông vào Anh
-Bốn cảnh sát trong vụ ông Floyd bị truy tố
-Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ không tán thành việc điều động quân đội đối phó bất ổn dân sự
-Công ty rạp chiếu bóng AMC Theaters nói khó có thể sống còn
 
Nghị viện Hồng Kông chấp thuận luật cấm xúc phạm quốc ca Trung QuốcNghị viện Hồng Kông hôm Thứ Năm thông qua một đạo luật gây nhiều bất bình, theo đó cấm không có hành động xúc phạm quốc ca Trung Quốc.
 
Biểu tình ôn hòa, đi bộ gần 4 dặm, ở Garden GroveCuộc biểu tình phản đối cái chết của ông George Floyd tại Garden Grove diễn ra trong ôn hòa và có khoảng 3,000 người tham dự.
 
‘Khúc xương’ Cát Linh – Hà Đông: Trung Quốc vừa vòi thêm $50 triệu, nay vòi tiếp $85.7 triệuÔng Đường Hồng, giám đốc dự án, đại diện tổng thầu dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông nói rằng vẫn còn cần $85.7 triệu nữa mới “hoàn tất 100% khối lượng thanh toán.”

Không có nhận xét nào: