Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 21 tháng 4, 2020

Bản tin Newsletter ngày 21/04/2020 - NV Online

COVID-19: Sợ thiếu giấy đi tiêuVà mãi cho đến hôm nay, giấy đi tiêu vẫn “vắng bóng giang hồ” ở nhiều cửa hàng lớn nhỏ.<!>
 
TT Trump tuyên bố sẽ tạm ngưng nhận di dân vào MỹĐiểm tin buổi sáng 21/04/2020
-TT Trump tuyên bố sẽ tạm ngưng nhận di dân vào Mỹ 
-Nam Hàn: Không thấy dấu hiệu bất thường về sức khỏe Kim Jong Un
-Cố vấn Toà Bạch Ốc tố Trung Quốc giấu thông tin về COVID-19 để kinh doanh vaccine
-Mục sư nhà thờ ‘ảo’ ở Little Saigon nhận tội lừa đảo $33 triệu, trong đó có nhiều người Việt
 
Nhân viên kho hàng Amazon tổ chức bãi công khắp nơi, đòi có bảo vệ chống COVID-19Hơn 300 nhân viên công ty Amazon tại ít nhất 50 cơ sở đã ghi danh tham dự các cuộc bãi công nhằm đòi hỏi có sự bảo vệ chống dịch COVID-19.
 
TNS Schumer: mọi bên đồng ý tăng ngân khoản trợ giúp tiểu thương và xét nghiệm COVID-19TNS Charles Schumer, trưởng khối thiểu số Dân Chủ Thượng Viện, hôm Thứ Ba nói đã có thỏa thuận về một kế hoạch trợ giúp trị giá gần $500 tỷ.
 
Bạn có đang tập thể dục quá mức?Tập luyện thể dục là thói quen duy trì một lối sống lành mạnh.Tuy nhiên, tập như thế nào, trong bao lâu luôn là thắc mắc của rất nhiều người.Lãnh tụ Bắc Hàn trong tình trạng nguy kịch sau giải phẫu


Hoa Kỳ đang theo dõi các nguồn tin tình báo cho biết lãnh tụ Bắc Hàn, Kim Jong-Un, đang trong tình trạng nguy kịch sau một ca giải phẫu.
 

 


Trung Quốc đòi Việt Nam rút khỏi các đảo, bãi đá Trường Sa: Nguy cơ xung đột quân sự?


Bắc Kinh nộp văn bản tại LHQ đòi Hà Nội rút lực lượng khỏi các đảo và bãi đá đang chiếm giữ tại quần đảo Trường Sa.
 


Bác Sĩ Fauci: ‘Biểu tình chống cách ly chỉ sẽ kéo dài tình trạng đóng cửa’


Bác sĩ Anthony Fauci, hôm Thứ Hai cảnh cáo rằng các cuộc biểu tình phản đối lệnh cách ly chỉ sẽ kéo dài thời gian đóng cửa.
 


Mục sư nhà thờ ‘ảo’ ở Little Saigon nhận tội lừa đảo $33 triệu, trong đó có nhiều người Việt


Một ông lập nhà thờ ảo ở vùng Nam California, đã đồng ý nhận tội lừa đảo số tiền khoảng $33 triệu, với rất nhiều nạn nhân gốc Việt.
 


Nhiều trường hợp nhiễm COVID-19 nhưng không thấy triệu chứng


Các nghiên cứu mới đây cho thấy có nhiều người nhiễm COVID-19 mà không thấy triệu chứng, tạo hy vọng virus ít nguy hiểm hơn lo sợ trước đây.

Không có nhận xét nào: