Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020

Bản tin Newsletter ngày 16/04/2020 - NV Online


 

Số người thất nghiệp ở Mỹ lên tới ít nhất 22 triệuĐiểm tin trong ngày 16/4/2020

- Số người thất nghiệp ở Mỹ lên tới ít nhất 22 triệu
- Nhiều nguồn tin tin rằng, virus corona xuất phát từ phòng thí nghiệm Vũ Hán
- Một thành phố của Úc cắt quan hệ với một thành phố của Trung Quốc
- Hà Nội tạm dừng gói quảng cáo du lịch $4 triệu trên CNN<!>
 
Bảy tiểu bang Mỹ gia hạn cách ly tới 15 Tháng NămTin tổng hợp 16/4/2020
-Bảy tiểu bang Mỹ gia hạn cách ly tới 15 Tháng Năm
-United giảm 90% số chuyến bay trong Tháng Năm, có thể bớt nhân viên
-Cựu hạm trưởng mẫu hạm Theodore Roosevelt có thể được phục chức
-Ngân khoản cứu nguy kinh tế cho doanh nghiệp nhỏ bị 'cạn'
  

Tình báo Mỹ điều tra cáo buộc COVID-19 lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Vũ HánCác giới chức tình báo Mỹ nói đang xem xét các tố giác cho rằng virus COVID-19 có xuất xứ từ một phòng thí nghiệm của Trung Quốc ở Vũ Hán.
 
Hãng hàng không United giảm 90% số chuyến bay trong Tháng Năm, có thể bớt nhân viênUnited Airlines hôm Thứ Tư nói giảm khoảng 90% các chuyến bay trong Tháng Năm và dự trù sẽ có biện pháp tương tự trong Tháng Sáu vì COVID-19.  
Tesla vẫn nhận nhiều đặt hàng mua Cybertruck dù bị COVID-19Nguồn tin thân cận của Tesla cho biết dù đang trải qua thời điểm dịch bệnh khó khăn nhưng vẫn có nhiều người đặt hàng mua Cybertruck. 

California tạo ngân quỹ $125 triệu giúp di dân lậu chống COVID-19ĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 16/04/2020
-California tạo ngân quỹ $125 triệu giúp di dân lậu chống COVID-19
-Nam Hàn lo ngại số người tái nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng
-Bảy thủy thủ tàu bệnh viện Mercy bị dương tính COVID-19
-Hàng vạn tấn gạo bị ‘giam’ ở cảng, doanh nghiệp mỗi ngày lỗ $14,900

 

Nhóm gốc Việt ở San Diego phát khẩu trang miễn phí mà không nhận tiền đóng gópTổ chức Little Saigon San Diego Foundation phát động chương trình phát khẩu trang bằng vải miễn phí tại San Diego mà không nhận tiền đóng góp.
 
Sài Gòn xếp hàng nhận ‘ATM gạo,’ trong khi Hà Nội chen lấn giànhHàng trăm người đổ về chen lấn tại “ATM gạo” đầu tiên tại Hà Nội đặt ở Trung Tâm Văn Hóa phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.
 
Số người thất nghiệp ở Mỹ lên tới ít nhất 22 triệu, chỉ trong 4 tuần lễSố người thất nghiệp ở Mỹ do ảnh hưởng của COVID-19 tới hôm Thứ Năm đã lên tới ít nhất là 22 triệu người, chỉ trong vòng bốn tuần lễ.
 
Có nên bán nhà trong dịch COVID-19?Nếu bạn cần bán nhà vì những lý do cá nhân thì bạn đừng để cho virus Corona cản trở.Nếu ngần ngại, đó là cách nghĩ một cách sai lầm.
Đối với những ai đang thất nghiệp, dùng số tiền cứu nguy kinh tế như thế nào hiệu quả nhất trong hoàn cảnh hiện tại là một câu hỏi nan giải.
 
TT Trump và các thống đốc tranh cãi ai ‘có quyền’ mở cửa nền kinh tếTT Trump có quyền quyết định khi nào "mở," trong khi các thống đốc nói họ có "quyền" này, tạo tranh cãi về quyền giữa liên bang và tiểu bang.
 
California tạo ngân quỹ 125 triệu giúp di dân không giấy tờ chống dịchTiểu bang California phối hợp với các tổ chức xã hội tạo ngân quỹ 125 triệu trợ giúp di dân không giấy tờ trong đại dịch COVID-19.
 
Báo tin giả nhiễm COVID-19 để được ăn ở miễn phí, du khách Mỹ bị trục xuấtMột ông người Mỹ nghi do muốn có nơi ăn nghỉ miễn phí trong khu cách ly tập trung đã khai gian với giới chức Hải Phòng bị nhiễm COVID-19.
 
2 chủ doanh nghiệp gốc Việt tặng 700 khẩu trang cho Garden GroveHai chủ doanh nghiệp gốc Việt tặng thành phố Garden Grove 700 khẩu trang vì thấy thành phố thiếu khẩu trang cho nhân viên.

Không có nhận xét nào: