Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

TRUNG QUỐC ĐIỀU ĐẶC NHIỆM TỚI VN "CHĂM SÓC" CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI BỎ PHIẾU CHỐNG LUẬT ĐẶC KHU 99 NĂM!!!


Trung Quốc đã điều lực lượng đặc nhiệm bí mật tiến vào Việt Nam ngày 5/6/2018. Tức 10 ngày trước khi quốc hội Hà Nội bỏ phiếu dự luật đặc khu 99 năm 15/6/2018. Lực lương này rất có thể đã tới Việt Nam trên những chiếc xe hầm hố. Theo nguồn tin thân cận từ tình báo của Trung Quốc cho biết, lực lượng vũ trang này sẽ có nhiệm vụ "chăm sóc" các đại biểu quốc hội Việt Nam. Họ sẽ có thể "khủng bố", dọa bắt cóc người nhà, công khai những tài liệu tham nhũng của những đại biểu quốc hội bỏ phiếu chống dự luật đặc khu 99 năm.<!>
Được biết mạng lưới gián điệp của Trung Quốc hiện hoạt động khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Những lực lương này có nhiệm vụ chống phá những tổ chức yêu nước, chia rẽ đoàn kết nội bộ dân tộc, hạ uy tín và thậm chí khủng bố những nhà chính trị có tư tưởng không theo Cộng Sản Trung Quốc.


Video hàng đoàn xe bán quân sự được cho là trở đặc nhiệm TQ tới VN
Bấm vào ảnh dưới để chạy Video
Bọn tàu nó kéo quân sang rồi ae ơi Tầm 12 13 con Toyota
 Land cruiser đi thành đoàn chạy ngang nhiên từ móng cái
 về bãi cháy. Chúng nó dán biển hiệu khu Vân Đồn bên hông
 xe có Cờ  tụi nó ghi chữ...

Tin Nóng Trong Ngày, Hà Nội. 44K likes. Blog cá nhân
Theo nguồn tin tình báo, có hai đơn vị đặc nhiệm được cử tới Việt Nam, một là đơn vị Báo Leopard và một đơn vị South Blade.


Nguồn: Tin tình báo từ Trung Quốc

Không có nhận xét nào: