Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Người Việt yêu nước thành lập Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc


alt Những người Việt yêu nước vận động thành lập Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc
HÀ NỘI (CTM Media) – Trước tình hình đất nước nguy nan, hiểm hoạ Bắc thuộc đã trở nên nóng bỏng và ngày càng hiện lên rất rõ nét, một nhóm người Việt Nam yêu nước đã mạnh dạn đứng ra vận động thành lập Hội Chống Hiểm Hoạ Trung Quốc hoạt động một cách công khai.<!>
Trong lời kêu gọi ngày 15 Tháng 5, 2017, được phổ biến rộng rãi gửi người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước, cho biết “Hội Chống Hiểm Hoạ Trung Quốc ra đời sẽ đảm nhận sứ mệnh cung cấp thông tin về hiểm họa mất nước rất cận kề bởi Trung Quốc, góp phần thức tỉnh nhân dân, tập hợp lực lượng thành một mặt trận rộng khắp, sẵn sàng trở thành chiến sĩ chống Tàu Cộng xâm lược, bảo vệ đất nước, cứu nguy dân tộc, chấn hưng đất nước.”
altTheo nhận định của nhóm người Việt yêu nước đứng ra vận động thì “nước Việt Nam hiện nay đang đứng trước hiểm họa Bắc thuộc lần thứ 3. Giặc Tàu đã và đang từng bước xâm chiếm nước ta trong một thế trận bao vây nước ta rộng khắp, từ chính trị đến kinh tế, từ thượng tầng xuống hạ tầng, từ đất liền tới biển đảo bằng các thủ đoạn sử dụng vũ lực quân sự, thủ đoạn ngoại giao, thủ đoạn về đầu tư kinh tế.” Trong khi đó “lãnh đạo nước Việt Nam hiện tại gần như đã mở toang cửa ngõ biên giới, rước giặc Tàu vào nhà, được thể chúng đi lại nghênh ngang, ăn nói hung hăng trên toàn cõi Việt Nam ta như ở chốn không người.” Đó là lý do người Việt trong cũng như ngoài nước cần hội tụ cùng nhau thành lập Hội Chống Hiểm Hoạ Trung Quốc.
Nhóm những người đứng ra kêu gọi gồm có 
Nhà văn Mai Tú Ân; 
Nhà báo, cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Vũ Bình; 
Nhà báo độc lập, kỹ sư công nghiệp Lê Dũng; 
Thầy giáo, doanh nhân Nguyễn Tiến Dân; 
Nhà báo, cựu tù nhân lương tâm Lê Anh Hùng; 
Thầy giáo, cựu tù nhân chính trị Vũ Văn Hùng; 
Giảng viên Đào Thu Huệ; 
Nhà văn, cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Xuân Nghĩa; 
Doanh nhân Lại Tiến Sơn; 
Doanh nhân Nguyễn Sơn; 
Kỹ sư kinh tế, nhà báo tự do Phạm Thanh Sơn; 
Kỹ sư xây dựng Nguyễn Hà Thanh; 
và Nhà văn, nhà báo Phạm Thành.
Một số người yêu nước trong và ngoài nước tiên phong ghi tên tham gia thành lập Hội ghi nhận có Nhà báo Phạm Bá Hải, Nhà báo Trần Quang Thành, Thầy giáo Lê Trường Thanh, Doanh nhân cựu Tù nhân chính trị Nguyễn Trung Lĩnh…
Nhóm Kêu Gọi đã tiến hành lập trang blog mang tên: Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc tại địa chỉ www.chongbacthuoc.blogspot.com như là công cụ chủ yếu để thực hiện những nội dung hoạt động của Nhóm. Mọi người Việt Nam ở trong nước, ngoài nước đều có thể đăng ký tham gia Hội Chống Hiểm Họa Trung Quốc trên tinh thần tự nguyện. Người đăng ký tham gia Hội cần tự giới thiệu về mình: Họ tên, nghề nghiệp, nơi cư trú, năm sinh và gửi về email: chongtau2017@gmail.com. Mọi chi tiết xin xem thêm tại trang Web địa chỉ nêu trên.

Không có nhận xét nào: