Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Các đồng chí đảng ta đi họp mà như đi "đám ma"!


alt
Mặt bà Kim Ngân (bên phải) đang hầm hầm, chả hiểu tại sao, tại buổi họp bế mạc Hội Nghị Trung Ương Đảng lần thứ 5 đầu tuần này.<!>

(Bạn đọc Danlambao) - Trong buổi bế mạc Hội Nghị Trung Ương lần 5 của đảng Cộng Sản Việt Nam đầu tuần qua, một số hình ảnh của các quan chức được mô tả là buồn và xa vắng như nhà có tang. 

alt
Phúc (bên trái) đang ngủ gật

(Thủ tướng) Nguyễn Xuân Phúc thì vẫn nghiêng nghiêng cái đầu trầm tư mặc tưởng, có lúc ngủ gật. (Chủ tịch quốc hội) Nguyễn Thị Kim Ngân thì như mới trải qua một cuộc... đánh ghen. Nguyễn Thiện Nhân (nay là bí thư thành ủy TP.HCM) thì cứ như bị tình phụ. Có đấng lại ngữa mặt thiu thiu ngủ...

Đó là hình ảnh của những kẻ cưỡi đầu cưỡi cổ dân ta sau cuộc chiến biến Đinh La Thăng thành La Giáng (hay gián), được lấy từ màn ảnh của các đài cộng sản trong nước.

Theo viendongdaily

Không có nhận xét nào: