Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

San Francisco Biểu tình chống Tập Cận Bình đến Hoa Kỳ ngày 6/4/2017 - VVV

(VVV) Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ đã tổ chức một cuộc biểu tình rầm rộ lúc 10 giờ sáng tại Mar-a-Lago Resort, Palm Beach tiểu bang Florida nơi chủ tịch Trung Cộng Tập Cận Bình sẽ gặp Tổng thống Donald Trump vào hôm thứ Năm ngày 6/4/2017. 
<!>
Ngoài ra, cũng cùng lúc đó tại Houston tiểu bang Texas và tại San Francisco, tiểu bang California, cộng đồng người Việt cũng đã tổ chức cuộc biểu tình rầm rộ chống Tập Cận Bình ngay trước Tổng lãnh sự Trung Cộng của 2 thành phố nói trên. Đặc biệt trước đó gần 1 tháng, Cộng đồng Người Việt Quốc gia Liên bang Hoa Kỳ đã gửi thư ngỏ cho Tổng Thống Donald Trump và đăng một trang tin chống chủ nghĩa bá quyền của Trung Quốc trên nhật báo The Washington Times.

PV Mỹ Lợi có mặt lúc 11 giờ sáng ngày 6 tháng Tư năm 2017 trước Tổng lãnh sự Trung Cộng tại San Francisco số 1450 Laguna Street, đã thấy đông đảo người Việt tại Bắc Cali từ các thành phố San Jose, Oakland, Hayward, Stockton, San Rafael, San Francisco... đang tập trung đây để biểu tình chống Tập Cận Bình với nhiều cờ vàng, biểu ngữ. Họ hô vang những câu đả đảo Tàu Cộng, Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, Formosa cút khỏi Việt Nam, Tàu cộng xút khỏi VN. Sau đó, người biểu tình đã xé nát lá cờ Trung Cộng và ném trứng thúi cùng với mực đen vào 2 tấm ảnh của Tập Cận Bình và Mao Trạch Đông. Cờ Trung Cộng bị xé làm hai và trải trước cửa vào khiến khách đến làm Visa đạp lên lá cờ Trung Cộng trước khi bước vào cửa.
Không có nhận xét nào: