Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 31 tháng 3, 2021

"Cung điện Đại học" ở Hậu Giang, ngôi trường được xây y hệt học viện Phù thủy Hogwarts


Được mệnh danh là trường Hogwarts của Việt Nam, ngay khi những tấm ảnh đầu tiên về ngôi trường lộ diện đã khiến không ít bạn trẻ ráo riết truy lùng. Bất cứ ai yêu thích Harry Potter chắc chắn đều muốn một lần được đặt chân vào ngôi trường phù thủy Hogwarts. Và bạn có phấn khích không, khi có một ngôi trường như vậy cách Sài Gòn chỉ 4 giờ đi xe. Trường đại học Võ Trường Toản ở Hậu Giang được các bạn trẻ ưu ái đặt cho cái tên "thị trấn phép thuật" vì lối kiến trúc độc đáo vừa hiện đại vừa cổ kính của mình. Hiện tại, trường Đại học Võ Trường Toản đang tọa lạc trên Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang, cách Đại học Cần Thơ 7km.
<!>


Ngôi trường có tổng diện tích 20ha, bao gồm khu văn phòng làm việc, hệ thống giảng đường lý thuyết, khu nhà thực hành thí nghiệm, khu nhà hiệu bộ, khu trung tâm thương mại dịch vụ và kí túc xá.


Với sự hài hòa, kết hợp từ những yếu tố hiện đại,Trường đại học Võ Trường Toản là một quần thể kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại vừa ẩn chứa nét đẹp sang trọng, cổ kính của 2 màu sắc chủ đạo trắng và bordo.Được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh của quốc tế nên khuôn viên trường Đại học Võ Trường Toản luôn được phủ xanh bằng cây xanh.
Khuôn viên trường học được thiết kế tràn ngập cây xanh và không gian vô cùng lý tưởng cho việc nghỉ ngơi sau giờ học.

Ảnh: _htn_002

Bất kì ai bước chân vào trường đều sẽ có cảm giác như lạc vào khung cảnh bộ phim "Harry Potter" khi xung quanh là những lâu đài nguy nga, tráng lệ.Nhìn từ xa, toàn thể khuôn viên trường trông giống như một dãy cung điện tráng lệ nằm giữa một khu rừng xanh mướt. Ảnh: i_______ng

Ảnh: i_______ng


Ảnh: ph.q.dzu


Những chóp của các tòa nhà chính là nét đặc trưng để nhận diện ngôi trường này khi nhìn từ xa. Ảnh: vtnu_


Thật sự là không khác gì cung điện cả. Ảnh: kelly.skady


Ảnh: imchangchef


Từ khi được hoàn thiện, ngôi trường này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, và dĩ nhiên là cả những bạn trẻ đam mê chụp ảnh. Ảnh: lien3091999


Khi hoàng hôn buông xuống chính là lúc ngôi trường trông thật bí ẩn. Ảnh: p.t.o.a.n


Ảnh: tramchaly


Đây là nơi rất nhiều cặp đôi tìm đến để chụp ảnh cưới.


Ngôi trường có những lúc đậm chất "ma thuật" đến khó tin.


(Ảnh: Internet)
Minh Thư 

Không có nhận xét nào: