Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 31 tháng 3, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/03/2021 - NV Online

 

Biden công bố kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng $2,000 tỷ


Tổng Thống Biden gọi kế hoạch này là khả năng nhìn xa để xây dựng “nền kinh tế sáng tạo mạnh nhất, vững chắc nhất thế giới.”
<!>
 

Bắc Kinh 2 lần phớt lờ Hà Nội trong vòng 3 tháng


Từ ngày 31 Tháng Ba đến 2 Tháng Tư, ngoại trưởng của bốn nước ASEAN được Trung Quốc mời họp, trừ Việt Nam không được mời.
 

Nhà báo Phạm Kim, chủ nhiệm sáng lập Người Việt Tây Bắc, qua đời


Nhà báo Phạm Kim, chủ nhiệm sáng lập kiêm chủ bút tuần báo Người Việt Tây Bắc, vừa qua đời lúc 6 giờ chiều 30 Tháng Ba, hưởng thọ 71 tuổi.

Những bộ phim về cuộc đời các danh ca


Hollywood có rất nhiều phim hay về các ca sĩ có thật ngoài đời, nhưng khán giả nên xem thử năm tác phẩm dưới đây.
 

Paramount Pictures rục rịch tái khởi động dự án ‘Transformers’


Series “Transformers” từng làm mưa làm gió trong suốt 10 năm qua sẽ trở lại với khán giả sau phần cuối cùng hồi năm 2017.

Pfizer: Vaccine chống COVID-19 cũng bảo vệ hữu hiệu giới thiếu niên

Công ty Pfizer hôm Thứ Tư loan báo vaccine ngừa COVID-19 của họ an toàn và có sự bảo vệ mạnh mẽ cho giới thiếu niên xuống tới 12 tuổi.Kẻ tấn công phụ nữ Á Châu 65 tuổi ở New York, từng giết mẹ của chính mình

Cảnh sát vào lúc sớm ngày Thứ Tư đã bắt giữ được nghi can có hành động tấn công tàn bạo nhắm vào một phụ nữ gốc Á Châu, 65 tuổi.
 

Phát giác đường dây ma túy ngay trong bệnh viện tâm thần ở Hà Nội

Bệnh nhân tâm thần đã sửa phòng điều trị thành “phòng VIP” để tổ chức mua bán và cùng đàn em, bạn bè, cán bộ, gái “làng chơi”sử dụng ma túy.
 

Hàng ngàn gia đình khu Nam Sài Gòn sống khổ sở 20 năm vì dự án ‘treo’

Hầu hết dự án tại khu đô thị phía Nam thành phố Sài Gòn vi phạm thủ tục đầu tư do Ủy Ban Nhân Dân thành phố này chọn nhà đầu tư đủ năng lực.
 

5 thành phố có địa ốc hàng đầu ở California

Theo Dự Báo Thị Trường Nhà Ở của Hiệp Hội Địa Ốc California, trong năm 2021 nhu cầu mua nhà vẫn ở mức cao và giá nhà dự trù sẽ tiếp tục tăng.

Giá nhà Nam California đạt mức cao nhất trong lịch sử

Giá nhà ở Nam California đạt mức cao nhất trong lịch sử vào Tháng Hai, 2021, khi có nhiều người mua nhưng nhà không đủ nhà để bán.
 

Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đầu tư $10 tỷ sản xuất xe hơi điện

Mục tiêu của hãng công nghệ khổng lồ này là “tung ra EV phẩm chất tốt,” nhưng họ chưa nói sẽ sản xuất EV giá rẻ hay cao cấp.

Bị các mạng xã hội chặn, Trump mở trang web riêng

Trang web 45office.com được lập sau khi ông Trump bị các mạng xã hội chặn sau vụ bạo loạn ở Quốc Hội hôm 6 Tháng Giêng.
 

Stellantis sẽ ‘điện hóa’ Peugeot 308, Opel Astra

Stellantis dự trù sẽ có kiểu xe Opel Astra hoàn toàn chạy điện (EV) và Peugeot 308 hybrid, trong số các xe được “điện hóa” trong năm nay.
 

Nhiều chùa ở Little Saigon và Nam California bị trộm và đập phá

Nhiều chùa ở Nam California và Little Saigon bị trộm và đập phá những vật thờ phụng quý giá trong một tuần vừa qua.

Không có nhận xét nào: