Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 3, 2021

Bản tin Newsletter ngày 28/03/2021 - NV Online

Trung Quốc tập trận trên Biển Đông trong lúc ‘căng thẳng’ ở đá Ba Đầu

Hải Quân Trung Quốc tập trận hai ngày ở khu vực giữa Hải Nam và quần đảo Hoàng Sa khi đang có căng thẳng ở Trường Sa.
<!>
 

Người gốc Việt bị đánh trong lúc đi bộ ở Uptown, Chicago

Một ông Việt Nam 60 tuổi bị đánh ở khu Uptown của thành phố Chicago cách đây một tuần, và gia đình ông đang kêu gọi cộng đồng cảnh giác.
 

Lụt lớn ở Nashville, 4 người chết, 130 người được cứu

Trong trận lụt lớn nhất từ năm 2010 tới nay, mưa tầm tã trút xuống Nashville ở Tennessee trong đêm, khiến mực nước sông suối tràn bờ.
 

Giới chức Mỹ gốc Á cởi áo khi họp, cho thấy sẹo, hỏi ‘Thế này đã đủ yêu nước chưa?’

Chủ tịch gốc Á Châu của một hội đồng thành phố tại Ohio, cởi áo khi họp, cho thấy các vết sẹo trên ngực, để hỏi "thế đã đủ yêu nước chưa?"
 

10 thực phẩm tuyệt vời giúp giảm căng thẳng

Dưới đây là 10 loại thực phẩm và đồ uống giúp giảm căng thẳng mà ai cũng nên bổ sung trong thực đơn hằng ngày, theo trang mạng Healthline.

Hàng ngàn người tập họp ở Koreatown chống thù ghét người gốc Á


Cuộc diễn hành “Unity Rally” do nhiều hội đoàn của người gốc Hàn tổ chức sáng Thứ Bảy, 27 Tháng Ba, quy tụ hàng ngàn người tại Koreatown.
 

DB Katie Porter họp trực tuyến, lên án nạn thù ghét người gốc Á


Dân Biểu Katie Porter tổ chức cuộc họp trực tuyến hôm 26 Tháng Ba, để cùng thành viên cộng đồng lên án nạn kỳ thị và thù ghét người Mỹ gốc Á.
 

Thống Đốc Newsom bất ngờ thăm cộng đồng gốc Á vùng Little Saigon


Thống Đốc Gavin Newsom bất ngờ thăm một số tổ chức cộng đồng tại nhà thờ St. Anselm, Garden Grove, hôm Thứ Năm, 25 Tháng Ba.
 

Số bệnh nhân COVID-19 ở Pháp tiếp tục tăng, có thể lại phải ‘đóng cửa’


Số bệnh nhân nhiễm COVID-19 phải vào ICU tiếp tục tăng ở Pháp hôm 27 Tháng Ba, khiến có thể phải đưa ra các biện pháp giới hạn mới.
 

Los Angeles County cho thợ cắt cỏ, vú em, và phi hành đoàn chích ngừa

Los Angeles thông báo mở rộng diện được chích ngừa COVID-19 cho những người làm nghề cắt cỏ, làm vườn, vú em và nhân viên phi hành đoàn. 

Không có nhận xét nào: