Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 3, 2021

Bản tin Newsletter ngày 30/03/2021 - NV Online

Georgia bị kiện do đưa luật giới hạn quyền bầu cử của dân


Các nhóm tranh đấu cho dân quyền gia tăng nỗ lực chống lại luật giới hạn quyền bầu cử ở tiểu bang Georgia, bằng cách có đơn kiện thứ ba.
<!>


Trung Quốc thẳng tay biến nghị viện Hồng Kông thành bù nhìn


Trung Quốc mới đây giảm mạnh số đại biểu do cử tri trực tiếp bầu vào nghị viện Hồng Kông, tiêu diệt phong trào dân chủ ở vùng lãnh thổ này.
 

Dân Mỹ tiêu xài thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho Việt Nam


Chính phủ Mỹ chống đỡ suy thoái kinh tế bằng cách bơm tiền cho dân xài đã giúp cho kinh tế của Việt Nam tăng trưởng nhanh trở lại.
 

Orange County lên Bậc Cam 31 Tháng Ba, thêm doanh nghiệp được mở lại


Ở Bậc Cam, cửa hàng bán lẻ không cần giới hạn khách vào bên trong; cơ sở tôn giáo, nhà hàng được phép đón khách 50% sức chứa.
 

Chính quyền Biden được khen ngợi về biện pháp chống kỳ thị người gốc Á


Tòa Bạch Ốc hôm 30 Tháng Ba công bố một loạt biện pháp nhằm giải quyết nạn kỳ thị người gốc Á Châu ngày càng tăng.
 

Nhiều cư dân Newport Beach phát hiện tờ rơi của KKK trước nhà

Nhiều cư dân của cộng đồng Newport Heights ở Newport Beach phát hiện tờ rơi của tổ chức da trắng thượng đẳng Ku Klux Klan (KKK) trước nhà. 

Ông Texas đòi ám sát dân cử liên bang và treo cổ cảnh sát Quốc Hội

Ông Garret Miller, cư dân Texas, sau khi tham gia cuộc bạo loạn ngày 6 Tháng Giêng kêu gọi ám sát một nữ dân biểu liên bang và treo cổ một cảnh sát.
 

Phụ nữ có con chết vì u não, sinh đứa con trai ở tuổi 57

Một phụ nữ ở New Hampshire, người có đứa con gái qua đời năm 2016 lúc chỉ mới 13 tuổi do u não, vừa sinh đứa con trai hôm Thứ Bảy, ở tuổi 57.
 

Phụ nữ Á Châu, 65 tuổi, vô cớ bị đánh ở New York, không ai can thiệp

Một phụ nữ Á Châu bị một người đàn ông đá liên tiếp vào bụng, trước mặt một số người chung quanh, nhưng không ai can thiệp.
 

AAJC ca ngợi 26 thống đốc lên án tình trạng thù ghét người gốc Á

Tổ chức Asian American Advancing Justice và nhiều cựu giới chức gốc Á Châu của Hoa Kỳ lên án tình trạng thù ghét người Á Châu đang gia tăng.


Bà cụ tóc bạc trắng, không bước đi nổi phải nhờ người xung quanh dìu, đau đớn gào: “Trời ơi, sáu đứa.” Cả con, cháu và chắt của bà đều chết.

Ông gốc Việt lãnh án 4 năm tù vì đua xe gây chết người tại Irvine

Patrick Lê, một người đàn ông gốc Việt 47 tuổi, nhận tội ngộ sát hôm Thứ Sáu, 26 Tháng Ba, và bị kết án bốn năm tù giam.
 

Biden muốn thông qua kế hoạch xây dựng hạ tầng cơ sở trị giá $4 ngàn tỷ vào mùa Hè

Tổng thống Joe Biden đang nhắm tới việc thông qua kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng trị giá $4 ngàn tỷ vào mùa hè này.
 

TT Biden cùng đệ nhất phu nhân bất ngờ viếng Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam

Tổng Thống Joe Biden cùng Đệ Nhất Phu Nhân Jill Biden bất ngờ viếng Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam ngày Thứ Hai, 29 Tháng Ba.
 

Đi chợ trời Cypress mở lại: Vừa thích, vừa lo

Sau hơn một năm vắng lặng vì đại dịch COVID-19, “chợ trời Cypress” mở lại vào hai ngày cuối tuần. Chợ đông nghẹt người, không khí tưng bừng chẳng khác nào lễ hội. 

Saigon Nhỏ mở cuộc thi viết ‘Như Chỉ Mới Hôm Qua,’ chủ đề ‘Ký ức 30 Tháng Tư’

Quý vị đừng ngần ngại sẻ chia, đừng giữ lại những gì có thể chỉ là im lặng vô nghĩa trong đời mình. Hãy gửi đến Saigon Nhỏ để ký ức trở thành bút ký...

Không có nhận xét nào: