Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 3, 2021

Chiêm Ngưỡng Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Tuyệt Vời.

<!> 

Thiên nhiên như là một phần của sự sống của con người, con người sẽ không tồn tại đến ngày nay nếu thiếu đi một phần thiên nhiên. Không chỉ giúp cho con người tồn tại, Mẹ thiên nhiên còn tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp với những khung cảnh hùng vĩ và đẹp ngỡ ngàng.

Bức tranh phong cảnh đep mà thiên nhiên đã mang lại
Những ảnh thiên nhiên đẹp luôn mang đến cho con người cảm giác thoải mái, thư giãn trong tâm hồn. Với sự đam mê, thích khám phá những điều kì diệu, vẻ đẹp của thiên nhiên và bạn thích ngao du vòng quanh thế giới, bạn hãy đến với ảnh đẹp của chúng tôi.
Sự hài hòa giữa cây cối cùng với ánh sáng đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp
Vốn yêu quí  và thích khám phá thiên nhiên,  các nhà nhiếp ảnh luôn mong muốn sử dụng ngôn ngữ nhiếp ảnh để thể hiện trạng thái và cung bậc tình cảm của mình với thiên nhiên.
Bức tranh thiên nhiên hài hòa giữa mây trời, núi cây và sống nước
 Ý nghĩ đó đã hun đúc không biết bao nhiêu Nghệ sĩ nhiếp ảnh tạo nên những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp! Mời các bạn hãy cùng thư giãn với một vài cảnh đẹp dưới đây.
Bức tranh phong cảnh cho bạn một cảm giác muốn hòa mình vào thiên nhiên
 Nơi đây hội tụ hàng nghìn phong cảnh đẹp về thiên nhiên chắc chắn sẽ đưa bạn đến những nơi thoải mái và đẹp nhất..

Những hình ảnh về thiên nhiên phong cảnh đẹp nhất thế giới với nhiều màu sắc rực rỡ cũng là gợi ý cho các bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm hình nền máy tính phong cảnh thiên nhiên. 

100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
Vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại ẩn chứa bên trong là một nét đẹp nghệ thuật được các nhiếp ảnh gia phát họa qua từng mẫu ảnh, giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về vẻ đẹp thiên nhiên.

100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
Top 100 Hình nền máy tính phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất
100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên100 Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp là tổng hợp những kiệt tác của nhiều nhiếp ảnh gia và hội họa bởi cái đẹp đi vào lòng người. Qua những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp thể hiện được con mắt thẩm mỹ đặc biệt của nhiếp ảnh gia và góc nhìn tinh tế mà vẫn bao quát được toàn bộ hình ảnh và truyền tãi được cái đẹp cho người xem.

Ánh Hồng ST

Không có nhận xét nào: