Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 3, 2021

Bản tin Newsletter ngày 29/03/2021 - NV Online

Doanh nghiệp tại Việt Nam ‘rời thị trường’ nhiều hơn ‘mới thành lập’


Tổng Cục Thống Kê nói đại dịch COVID-19 kéo dài làm hàng chục ngàn doanh nghiệp “rời thị trường” nhiều hơn “đăng ký thành lập.”
<!>
 

Khánh Hòa sẽ mở cửa đón du khách quốc tế vào cuối năm


Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ đón chuyến bay đưa khách quốc tế vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay, nhằm kích cầu hoạt động du lịch...
  


Một ông ở Maryland bắn 5 người, kể cả cha mẹ, rồi tự sát


Một thanh niên ở Maryland bắn chết cha mẹ tại nhà, sau đó giết hai người nữa tại một tiệm tạp hóa, trước khi dùng súng tự tử.

Biden: 90% dân Mỹ được phép chích ngừa kể từ 19 Tháng Tư

Tổng Thống Joe Biden tuyên bố kể từ ngày 19 Tháng Tư  90% dân Mỹ được phép chích ngừa và sẽ có một trạm chích ngừa trong vòng 5 mile cho dù họ sống ở nơi đâu.
 

Bản dự thảo báo cáo WHO nói thú vật nhiều phần là nguồn bệnh COVID-19

Một cuộc nghiên cứu do WHO và Trung Quốc cùng thực hiện về nguồn gốc của COVID-19 nói dịch nhiều phần là do lây lan virus từ dơi sang người. 

CDC gia hạn lệnh cấm đuổi nhà cho tới ngày 30 Tháng 6

Lệnh cấm đuổi nhà do chính quyền Mỹ ban hành trước đây, nay đã được gia hạn lần nữa, giảm bớt sự lo lắng cho hàng chục triệu người thuê.
 

Chiếc tàu hàng container khổng lồ chặn kênh Suez được di dời

Các toán cứu nạn hàng hải hôm Thứ Hai, 29 Tháng Ba, đã di dời được chiếc tàu hàng container khổng lồ bị mắc cạn trong kênh Suez.
 

‘Trước mắt, Mỹ không dỡ lệnh áp thuế trên Trung Quốc’

Bà Katherine Tai, đại diện thương mại Mỹ, cho biết Washington không có kế hoạch dỡ lệnh áp thuế trên Trung Quốc trong thời gian ngắn sắp tới.
 

Họp mặt Du Ca Mùa Xuân 2021, tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang

Buổi họp mặt thân hữu Du Ca Mùa Xuân 2021 vào chiều 27 Tháng Ba, tại Quán Hội Ngộ để tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang nhân ngày giỗ thứ 10 của ông.
 

Đường liên xã ở Quảng Nam quá nhỏ, mặc dân gặp nạn, tỉnh vẫn làm ngơ

Nếu có hai chiếc hơi đi ngược chiều cùng thời điểm, thì một trong hai xe phải đi lùi hàng trăm mét, thậm chí cả cây số để tìm đường tránh...

Texas sắp phân phối hơn 1 triệu liều vaccine COVID-19  

Bộ Y Tế Texas cho biết sắp phân phối toàn tiểu bang hơn một triệu liều vaccine COVID-19 trong tuần lễ bắt đầu ngày 29 Tháng Ba.
 

Quan hệ Mỹ-Trung ‘nhiều phần có tính cách đối kháng’

Ngoại Trưởng Mỹ Antony Blinken hôm Chủ Nhật, 28 Tháng Ba, nói rằng ông thấy mối quan hệ Mỹ-Trung đang ngày càng có nhiều tính cách đối kháng.

Tuần hành chống thù ghét người gốc Á ở Koreatown Los Angeles

Hàng ngàn người có mặt tại khu Koreatown của thành phố Los Angeles để tuần hành kêu gọi ngưng thù ghét người gốc Á Châu.
 

Cảnh sát Nam California giúp cư dân khắc bảng số xe lên bộ lọc khí thải

Các cơ quan công lực ở Nam California giúp cư dân khắc bảng số xe lên bộ lọc khí thải, và kêu gọi cảnh giác các kẻ trộm bộ phận này.
  

Người chết vì COVID-19 có thể giảm, nếu Trump hành động sớm và kiên quyết

Bác Sĩ Deborah Birx nhận định hàng trăm ngàn tử vong vì COVID-19 có thể giảm đi rõ rệt nếu chính phủ Trump hành động sớm và kiên quyết.

Không có nhận xét nào: