Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Tiệc Tất Niên của Hội Đồng Hương Quàng Đà Bắc Cali - MPĐ


Vào trưa ngày Chủ nhật 01/24/2016, tại nhà hàng Phú Lâm, đường Story Rd, thuộc thành phố San Jose, bắc California,
Hội Đồng Hương Quảng Đà bắc Cali đã tổ chức một buổi tiệc họp mặt Tất Niên với khoảng 500 đồng hương và thân hữu, từ Sacramento, San Francisco và các vùng phụ cận, cùng về tham dự thật đông vui và ấm cúng.<!->
Chương trình được mở đầu với phần nghi thức thường lệ, cùng với phần dâng hương Tưởng niệm, Tri ân các đấng Tiền hiên, Tiên Liệt đất Quảng Nam nơi Cố Xứ. Tiếp theo là phần Múa Lân Chúc Phúc cho Đồng hương, tiễn đưa năm cũ Ất Mùi và đón mừng Năm mới Bính Thân 2016.

 Một chương trình văn nghệ với những tiếng hát Quảng Đà quen thuôc, cùng phần xổ số trúng thưởng với trên mười phần quà tặng của các Mạnh thường quân, phần chúc thọ cho gần 40 Cụ trên 80 tuổi, phần tặng phong bì lì xì cho các bé được bố mẹ đưa đến chung vui.

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quí Vị và các Bạn Xa Gầnhttps://youtu.be/dzMz-kfXJeI

mpd

Không có nhận xét nào: