Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Phi thường: Bà mẹ trẻ sinh 11 em bé khi vẫn là gái trinh

Kỳ lạ cô gái còn trinh sinh cùng lúc 11 đứa trẻ
Bà mẹ trẻ 17 tuổi đã lập kỷ lục thế giới khi sinh 11 bé. Điều kỳ lạ là cô này tuyên bố mình vẫn còn trinh.<!->

Cô Mary Lambert ở bang Jamaica Plain, Massachusetts, cô cho biết mình đã không dùng bất cứ loại thuốc rụng trứng nào, thậm chí 3 tháng đầu cô còn không biết mình đã mang thai.

Điều kỳ lạ là, bà mẹ sinh 11 bé cùng lúc này và người nhà gia đình một mực khẳng định cô chưa từng quan hệ với bạn trai.
Mary nói: “Cháu tuy đã có bạn trai, nhưng vì giáo dục của gia đình rất nghiêm, nên từ trước đến giờ  không bao giờ có chuyện phát sinh quan hệ với bạn trai, bạn trai của cháu mới 15 tuổi, thậm chí cho đến nay hai chúng cháu còn chưa từng có một nụ hôn nào”.

Bên cạnh đó, bố của Mary cũng một mực khẳng định con gái mình vẫn còn trong trắng: “Con gái tôi là một cô con gái ngoan, hiền lành, nếu nó nói chưa từng quan hệ thì nhất định là nó chưa làm. Biết đâu trên đời này thực sự có chuyện con gái còn trinh tiết vẫn có thể sinh con, chỉ là do khoa học chưa khám phá ra. Tuy nhiên tôi chỉ hy vọng thượng đế ban cho tôi một đứa cháu là đủ, đằng này 11 đứa thì quá nhiều!”.

Tiến sĩ sinh dục học Alex lại không hề tin vào lời nói của cô gái, ông nói: “Chắc chắn cô gái 17 tuổi đã quan hệ với bạn trai 15 tuổi của mình, nếu không làm sao cô gái ấy có thể mang thai?”

Ngay sau khi phát hiện mang thai, bà mẹ mang bầu lớn nhất hành tinh này được một bệnh viện phụ sản địa phương và các bác sĩ thiện nguyện theo dõi và bảo trợ. Vì các bào thai nằm chen chúc trong tử cung của người mẹ và phát triển quá nhanh nên sợ các bào thai đè bẹp lẫn nhau và đưa đến tình trạng sảy thai.
Nhưng may mắn các thai nhi vẫn phát triển tốt đẹp và người mẹ đã sinh bình thường cùng một lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái.
Chẳng lẽ trên đời này còn trinh tiết vẫn có thể sinh con thật sao? Có lẽ khoa học sẽ phải tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Không có nhận xét nào: