Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Ung Thư Vú vì áo ngực của Trung Quốc

altPhát sốc, cả núi áo ngực thành hàng phế liệu ở Trung Quốc. VIỆT NAM (CTM Media) – Ngày 29 Tháng 3, 2017, Giám Đốc Bệnh Viện Hùng Vương, Sài Gòn, bà Hoàng Thị Diễm Tuyết, cho biết như sau:
  • Có 1 trên 8 phụ nữ VN bị mắc ung thư vú
  • Mỗi năm phát hiện thêm 15 ngàn người bị ung thư vú (tương đương với cứ 3 phút là phát hiện một người mới mắc ung thư vú)
  • Cứ 13 phút thì có 1 phụ nữ chết vì ung thư vú.<!>
alt Rất nhiều áo, xanh đỏ tím vàng đều chứa chất này
Nguyên nhân vì đâu?
Bác sĩ chuyên khoa bệnh lý tuyến vú Nguyễn Thị Phương Nga cho biết:
  • Việc sử dụng các loại áo ngực của Trung Cộng là nguyên nhân ung thư vú ở Việt Nam ngày càng gia tăng.
  • Trong áo ngực của Trung Cộng có tẩm loại hoá chất dầu khoáng nguy hiểm cho sức khoẻ, gây ung thư, đã bị cấm từ lâu. Áo ngực cũng chứa kẽm và silicon và túi bi nhựa polystyrebe nhằm độn ngực và dầu khoáng.
Xem ra áo ngực là một vũ khí giết người khác của Trung Cộng mới bị khám phá ngoài những thực phẩm độc hại mà Trung Cộng lâu nay tuồn qua biên giới để giết dần người dân Việt.
altBên trong các chiếc áo ngực đều chứa các bịch dung dịch với các hạt nhựa

Không có nhận xét nào: