Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Trịnh XuânThanh chưa bị bắt và đang định cư tại một đất nước tươi đẹp

Trịnh Xuân Thanh với ngày `` cá tháng 4 ´´ ở châu Âu
Trịnh Xuân Thanh thong thả tản bộ trong những công viên xanh ngát nơi phương xa (Nguồn: Trịnh Xuân Thanh)

Khu chợ Đồng Xuân Berlin hôm nay nhộn nhịp người và ô tô qua lại, tiếng còi xe tranh chỗ đậu trên bãi inh ỏi như thể một góc phố Hà Nội. 
<!>
Chợt chuông điện thoại trực tuyến của đường dây nóng réo vang, đầu dây bên kia cất lên giọng nói quen thuộc của một người đàn ông trung tuổi.

Chú có khỏe không? anh Thanh gửi lời cám ơn chú đã cho đăng tải những thông tin mà anh ấy muốn bày tỏ cùng bà con trong và ngoài nước..

Vâng, tài liệu bên em nhận được nhiều, nhưng thời lượng có hạn nên không thể tiếp phát hết một lúc, mặt khác việc này cũng đụng chạm đến nhiều người đang đương chức cũng như vừa nghỉ sau Đại hội 12, nên ồn ào quá lại ảnh hưởng đến họ.  

Bên em cũng cám ơn anh ấy đã cung cấp cho bạn đọc Thời Báo những tấm hình chụp anh Thanh ở châu Âu..

À, mà hôm nay báo chí hải ngoại và mạng xã hội đăng rầm rộ tin anh Trịnh Xuân Thanh bị bắt ở Ba Lan là sao anh nhỉ?

Ngày cá tháng 4 mà chú em, cách đây gần 1 tháng tụi anh đã ra khỏi châu Âu rồi, hiện giờ anh Thanh đang định cư tại một đất nước tươi đẹp, gần như không có người Việt, ít quan hệ ngoại giao với Việt Nam và cũng chẳng có ký kết gì với Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol..

Cuộc điện đàm phải chấm dứt sớm vì văn phòng có khách quý đến thăm, chúng tôi chào nhau và hẹn cùng lựa chọn một thời điểm thích hợp để phỏng vấn anh Trịnh Xuân Thanh, trả lời các câu hỏi báo chí Quốc tế cũng như của bà con trong và ngoài nước.

TK

(Thoibao.de) 

Không có nhận xét nào: