Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Người Việt đụng độ người Trung Cộng


Click image for larger version Name: 02.jpg Views: 0 Size: 63.5 KB ID: 1021162

Tôi có mặt ở đó. Tụi Tàu khoảng 34 người còn VN khoảng 500. Rất tiếc là địa điểm biểu tình khá nhỏ và cảnh sát Mỹ không chia cắt hai phía y như kẻ biểu tình chống Trump và kẻ ủng hộ Trump. Người Việt tránh xô xát tuy hai bên rất căng thẳng. Tụi Tàu đem thêm 3 xe bus khoảng 200 nhưng cảnh sát Mỹ không cho họ vào địa điểm biểu tình hay ngựời Việt dùng hàng rào người ngăn không cho họ vào nên số đó phải ra về<!>. 
Riêng toán 34 người Tàu cuối cùng phải rời địa điểm trước khi đoàn xe của TT Trump đi qua vì có lẽ họ quá cô đơn đối với người Việt hô "out Xi Zinping" áp đảo. Còn họ Tập đến khoảng 5 giờ mà lúc đó theo chương trình thì chúng tôi đã phải ra về chỉ còn toán xuống từ Atlanta. Dĩ nhiên địa điểm biểu tình không còn ai ngoài toán Atlanta. Chúc vui khỏe.
LM

vnch Người Việt đụng độ người Trung Cộng trong cuộc biểu tình chống Tập Cận Bình
Click image for larger version Name: 03.jpg Views: 0 Size: 53.7 KB ID: 1021161      Click image for larger version Name: 01.jpg Views: 0 Size: 61.6 KB ID: 1021163   Click image for larger version Name: 04.jpg Views: 0 Size: 58.1 KB ID: 1021164  

Click image for larger version Name: 05.jpg Views: 0 Size: 61.3 KB ID: 1021165   Click image for larger version Name: 06.jpg Views: 0 Size: 56.8 KB ID: 1021166  
Một loạt người Trung Cộng đã ra đường mang cờ Trung Cộng. Họ lao vào nhóm người Việt và Tây Tạng đang đứng biểu tình. Người Trung Cộng đã lớn tiếng thiếu văn hóa. Người Việt đang cố gắng kiềm chế tránh gây bạo động với nhóm người Trung Cộng.


Ảnh người biểu tình Việt Nam và nhóm người Trung Cộng


Ảnh người Trung Cộng tới phá bĩnh


Ảnh người Trung Cộng tới chiếm đoạn đường dành cho người biểu tình chống Tập Cận Bình. Họ mang cờ Trung Cộng và dòng Welcome nền màu đỏ.


Cờ Trung Cộng không che lấp được cờ VNCH


Cờ Trung Cộng VS Cờ VNCH


Cờ VNCH áp đảo cờ máu Trung Cộng

Không có nhận xét nào: