Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Black Friday 2017: Người tiêu dùng Mỹ chi 5 tỉ Mỹ kim trong 24 giờ

CNN – Người tiêu dùng Mỹ đã chi 5 tỉ Mỹ kim trong 24 giờ đồng hồ vào ngày giảm giá đặc biệt Black Friday vừa qua. Theo số liệu từ Adobe Digital Insights, tỉ lệ này đã tăng 16.9% so với năm ngoái, dữ liệu được lấy từ 80% chi tiêu mua sắn trực tuyến tại 100 trang web bán lẻ lớn nhất nước.
<!>
Người khổng lồ trong ngành bán lẻ trực tuyến Amazon đã cho hay đơn hàng họ nhận được nhiều đến “mức kỷ lục”. Hơn 200,000 món đồ chơi đã được bán trong vòng 5 giờ đồng hồ đầu tiên của ngày. Tuy vậy, Amazon không cung cấp dữ liệu toàn diện doanh thu ngày Black Friday.
Thay vào đó, các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ có chút vắng vẻ.
Photo Credit: AP
Theo ước tính của ShopperTrak, một công ty phân tích dữ liệu đo lường số lượng người mua sắm tại các cửa hàng, cho biết lưu lượng người tiêu dùng “giảm dưới 1% so với Black Friday năm ngoái”.
Khi các công ty bán lẻ trực tuyến tiếp tục chiếm lĩnh thị trường thì những công ty như Macy’s, JCPenney, Gap và Sears phải chịu thiệt thòi.
Brian Field, giám đốc dịch vụ tư vấn cho ShopperTrak, cho hay: “Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc bán hàng trực tuyến, nhưng thực tế là người tiêu dùng vẫn tự đi đến những cửa hàng bán lẻ là một dấu hiệu ngạch này còn rất quan trọng, vẫn sinh lời nếu được đầu tư tốt.”
Photo Credit: AP
Số lượng người tự đi đến cửa hàng vào dịp Lễ Tạ Ơn và Black Friday năm nay đã giảm 2% so với ngày này năm ngoái.
Chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn trong vài tháng tới khi các nhà bán lẻ lớn công bố báo cáo thu nhập.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Trong lúc này, vẫn còn nhiều ngày lễ quan trọng sắp đến.
Adobe dự đoán Cyber Monday (Ngày 27 tháng 11) sẽ mang lại doanh thu kỹ thuật số cao hơn Black Friday, lên đến khoảng 6 tỉ Mỹ kim.
Nam Phố (Theo CNN)

Không có nhận xét nào: