Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Xe Bus Little Saigon Miễn Phí

ANAHEIM - Sáng Thứ Tư, 26.10.2016 Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã mời Thị Trưởng Tạ Đức Trí, bác sĩ Quách Nhứt Trí (Ủy Viện Quy Hoạch của Địa Hạt 2 Quận Cam) và nghị viên Diệp Miên Trường tới cơ sở Giao Thông Vận Tải Quận Cam (OCTA) tại Anaheim để giới thiệu chiếc xe bus sẽ được khánh thành vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 29.10.2016 trước Thương Xá Phước Lộc Thọ. <!>
Xe sẽ chính thức lăn bánh vào sáng Thứ Hai 31.10.2016 từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều để chuyên chở cư dân miễn phí tại một số đường trong thành phố Westminster. Xe có khoảng 40 chỗ ngồi và sẽ chạy liên tục 7 ngày một tuần và có 12 trạm dừng
GSV Andrew Đỗ là người đề nghị việc này và được sự chuẩn thuận của Hội Đồng Quản Trị Cơ Quan Giao Thông Vận Tải Orange County mà GSV Andrew Đỗ là một thành viên, đồng thời có sự hợp tác của Hội Đồng Thành Phố Westminster. Thị Trưởng Trí Tạ cám ơn GSV Andrew Đỗ, ông cho biết đây là việc làm rất hữu ích, giúp các cụ cao niên có phương tiện đi lại mà không tốn tiền. Bác sĩ Quách Nhật Trí cũng cho biết, với tuyến xe bus Little Saigon, khách hàng của ông cũng được thoải mái đến văn phòng bác sĩ hay đi chợ búa mà không phải chờ lâu.

Trên hông xe có hình chợ Bến Thành, hình tượng đài Trần Nguyên Hãn và có logo của thành phố Westminster. GSV Andrew Đỗ nói với Viễn Đông: “Cháu đã chọn một số mẫu vẽ và lấy mẫu này để thích hợp với cộng đồng chúng ta, và đã trả tiền bản quyền cho họ. Chúng ta có Chợ Bến Thành Saigon, và có chợ Bến Thành tại hải ngoại, có tượng Trần Nguyên Hãn, Thánh Tổ binh chủng Truyền Tin QL/VNCH. Ông cũng cho biết, sắp xây một Trung Tâm Sinh Hoạt tại Mile Square Park. Tương lai ông sẽ mở rộng tuyến đường se bus này đến Garden Grove, Fountain Valley. Lúc đầu tuyến xe bus này định chạy trên một số đường tại Garden Grove nhưng bị một nghị viên Garden Grove chống đối, nên chỉ có thể chạy một số đường trong thành phố Westminster, vì được Thị Trưởng Trí Tạ và HĐTP hợp tác tích cực. GSV Andrew Đỗ kính mời quý đồng hương tới tham dự buổi khánh thành xe bus Little Saigon vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy 29.10.2016 trước Thương Xá Phước Lộc Thọ.

Không có nhận xét nào: