Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Kiểm chứng Tin tức - Tin về Đức Giáo Hoàng ủng hộ..là tin Xạo

Trong tuần qua, trên hệ thống liên mạng thông tin toàn cầu xuất hiện hai bản tin với cách trình bày tương tự như nhau. Một bản tin nói Đức Giáo Hoàng ủng hộ Donald Trump làm tổng thống Mỹ dù Trump công khai kỳ thị chủng tộc. Một bản tin khác nói ĐGH ủng hộ Hilary Clinton dù bà không ngăn việc phá thai. Cả hai bản tin vừa nói đều là tin XẠO.

Vatican nói ĐGH không can dự vào cuộc bầu cử và khuyên cử tri bầu theo lương tâm mình.

Đây là chỗ giúp kiểm chứng tin tức. Nếu quí vị không thạo ngoại ngữ, có thể dịch bằng Google, dù không chính xác lắm nhưng đại khái cũng hiểu được nội dung:__._,_.___

Không có nhận xét nào: