Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Vài Tin Chính từ Người Việt Online

Texas dẫn đầu toàn quốc số nạn nhân chết vì say rượu lái xe

October 30, 2016
Hội Các Bà Mẹ Chống Say Rượu Lái Xe (MADD) của Texas cho biết tiểu bang này hiện đang dẫn đầu toàn quốc Hoa Kỳ về con số tử vong dưới tay các tài xế say rượu lái xe
<!>

Little Saigon: Tăng thuế hay không, ‘gánh nặng’ sắp tới của cử tri
 


October 30, 2016
Ngày 8 Tháng Mười Một tới đây, cư dân hai thành phố Westminster và Fountain Valley trong vùng Little Saigon sẽ phải có một quyết định rất khó khăn.

Cộng Hòa và Dân Chủ, từ Kinh Tế sang Văn Hóa (1)
 


October 28, 2016
Sau một năm nhức tim và nhức đầu, cuộc tổng tuyển cử của Hoa Kỳ sắp kết thúc. Vì nước Mỹ vẫn là siêu cường có thể chi phối toàn cầu, những gì xảy ra tại đây được thế...

Đức kiểm soát việc doanh gia Trung Quốc sang mua công ty
 


October 30, 2016
Lo ngại trước việc có hàng loạt các công ty Đức bị công ty Trung Quốc sang mua, chính phủ Đức đang tìm cách giảm bớt tình trạng này, dù rằng có thể sẽ làm Bắc Kinh giận dữ.

ISIS ‘executes’ 232 near Mosul, takes thousands as human shields
 


October 28, 2016
According to the United Nations ISIS has "executed" 232 people near the Iraqi city of Mosul and taken tens of thousands of people to use as human shields against advancing Iraqi forces.

Nghệ An: Bà bán xăng bị cán bộ đánh bể đầu vì nghi bơm thiếu
 


October 30, 2016
Một cán bộ ngân hàng lấy ngay cái vòi bơm xăng đập lên đầu bà bán xăng ở thành phố Vinh, Nghệ An, vì nghi bà bơm xăng thiếu.

Du lịch Việt Nam, 34 học sinh Nhật Bản bị ngộ độc thực phẩm
 


October 28, 2016
Truyền thông Nhật Bản loan tin, 34 học sinh trung học Nhật Bản được đưa vào bệnh viện hôm thứ Sáu sau khi trở về nước trên một chuyến bay của Vietnam Airlines sau khi tham quan du lịch.

‘Tự do báo chí’ là tự do đình bản
 


October 30, 2016
Một thứ trưởng của Bộ Thông Tin-Truyền Thông Việt Nam vừa giới thiệu Luật Báo Chí mới, kèm khẳng định, luật mới là nền tảng vững chắc cho tự do báo chí, tự do ngôn luận.

Không có nhận xét nào: