Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 11, 2021

Trung Quốc: Olympic Mùa Đông diễn ra theo kế hoạch, bất chấp nguy cơ từ biến chủng Omicron - VOA

 

Hôm 30/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên (Zhao Lijian) cho biết Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2022 “suôn sẻ” và đúng kế hoạch.

Hôm 30/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên (Zhao Lijian) cho biết Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2022 “suôn sẻ” và đúng kế hoạch, bất chấp những thách thức do sự xuất hiện của biến chủng COVID-19 Omicron đặt ra, theo Reuters.

<!>

“Tôi tin rằng biến chủng này chắc chắn sẽ đặt ra một số thách thức đối với những nỗ lực của chúng tôi trong việc ngăn chặn và kiểm soát virus, nhưng do Trung Quốc có kinh nghiệm trong việc ngăn chặn và kiểm soát virus COVID-19, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Trung Quốc sẽ có thể đăng cai Thế vận hội Mùa đông như đã định, suôn sẻ và thành công”, ông Triệu nói.

Bắc Kinh sẽ tổ chức Thế vận hội Mùa Đông từ ngày 4/2 đến ngày 20/2/2022, không có khán giả nước ngoài và với tất cả các vận động viên và nhân viên liên quan được “theo dõi chặt chẽ” và phải qua xét nghiệm COVID-19 hàng ngày.

Theo chính sách “Không COVID”, Trung Quốc từ trước đến nay đã có những biện pháp ngăn chặn COVID-19 nghiêm ngặt nhất thế giới.

Không có nhận xét nào: