Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 11, 2021

Thông Báo -Thay Đổi Giờ: Từ 1pm-2pm _ Ngày Vinh Danh Hội Đoàn Việt trong Vùng Vịnh - Nguyễn Xuân Hiệp

Kính gởi các hội đoàn người Việt trong vùng Kính gởi các cơ quan truyền thông trong vùng, Trong quá trình xây dựng cộng đồng Việt tại vùng Thung Lũng Hoa Vàng trong hơn 40 năm qua, chúng ta đã đi một bước dài đáng kể với những thăng trầm vinh nhục. Ngày nay chúng ta đã có được một cộng đồng người Mỹ gốc Việt tỵ nạn cộng sản lớn mạnh về tinh thần lẫn vật chất. Đó là một niềm hãnh diện rất lớn! Sự hình thành cộng đồng người Mỹ gốc Việt là do công lao cuả nhiều người có lòng, có tâm huyết đã nối kết với nhau thành đoàn thể, hội, nhóm nhằm cùng nhau chung góp, chia sẻ, xây dựng, tương trợ lẫn nhau nơi xứ sở tự do này và tạo thành một sức mạnh đáng kể về kinh tế, văn hoá và chính trị ngày nay.
<!>
Đó là một niềm hãnh diện rất lớn!
Dân Biểu liên bang Ro Khanna cảm nhận được điều đó. Ông muốn vinh danh các cá nhân và hội đoàn đã và đang tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng người Mỹ gốc Việt ngày càng lớn mạnh trong vùng thung lũng thân yêu cuả chúng ta. Xin mời các tổ chức, hội đoàn ghi danh tham dự ngày lễ vinh danh này do chính Dân Biểu Liên Bang Ro Khanna cùng một số giới chức điạ phương trao bằng khen thưởng cuả Quốc Hội Hoa Kỳ đến cho quý vị và đoàn thể cuả quý vị.
Các tổ chức, hội đoàn, đoàn thể bao gồm:

Những hội đoàn cuả các hội cựu quân nhân, các binh chủng, liên hội cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hoà... ví dụ: Hội Nữ Quân Nhân, Hội Cảnh Sát, Hội Biệt Động Quân, Hội Không Quân, Hải Quân... Những hội đoàn ái hữu các tỉnh tại niềm nam Việt Nam như Hội Ái Hữu Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Cà Mau, Bình Định, Nha Trang Khánh Hoà...Những hội đoàn về xã hội như nhà thờ, chuà, hội IRCC, Vivo, ICan, Vietnamese American Roundtable, Tình Ấm Muà Đông, Bữa Ăn Nhân Ái, Hội Người Việt San Jose, Hội Cao Niên, Hội Đi Xe Đạp, Câu Lạc Bộ Âm Nhạc, Du Ca, Hội Cải Lương, Thơ Văn Lạc Việt...Các đoàn thể hướng đạo, thanh niên công giáo, gia đình phật tử...

Những hội ái hữu các trường như Phan Chu Trinh, Petrus Ký, Phan Thanh Giản, Hồng Đức, Trần Cao Vân, Chu Văn An, Gia Long, Trưng Vương...
Những hội ái hữu chuyên ngành như Hội Bác Sĩ, Luật Sư, Nha Sĩ, Điạ Ốc, Thương Mại...
Các đoàn thể đấu tranh cho tự do dân chủ như Hội Anh Em Thiện Chí San Jose, Mạng Lưới Nhân Quyền San Jose, các đảng phái...

Và còn nhiều hội đoàn khác mà chúng tôi chưa biết hết nhờ qúy vị chuyển tin này đến các tổ chức, đoàn thể mà quý vị biết dùm.

Buổi vinh danh sẽ được tổ chức tại:

Điạ điểm: 70 W Hedding Street, San Jose, CA 95110
Phòng: Isaac Newton Senter Auditorium (INS, tầng trệt)

Ngày: 11 tháng 12, 2021
Lúc: 1pm – 2pm (thay thay vì từ 11am-12pm như thông báo trước)

Để tham dự, xin quý vị gởi cho tôi những dữ liệu sau:

Mỗi hội đoàn xin gửi từ 3 đến 5 người đại diện.
Tên cuả hội cuả quý vị (tiếng Việt, tiếng Anh nếu có)
Tên họ, chức vụ, và email address hay điện thoại cuả từng người trong hội sẽ nhận bằng khen để chúng tôi in bằng khen và liên lạc.

Xin gởi càng sớm càng tốt từ hôm nay 19 tháng 11, 2021 đến ngày 5 tháng 12, 2021 để chúng tôi kịp thì giờ sắp xếp và in bằng vinh danh.

Bằng vinh danh sẽ do chính Dân Biểu Ro Khanna trao tặng vào ngày này.

Xin mời quý vị liên lạc với chúng tôi cùng tham dự ngày vinh danh này vì đây là niềm hãnh diện cho cộng đồng người Việt chúng ta mà quý vị và tổ chức, đoàn thể cuả quý vị chính là những người xứng đáng với vinh dự đó.

* Mong các cơ quan truyền thông phổ biến dùm. Cám ơn các anh chị.

Quý mến,

Nguyễn Xuân Hiệp
Đại Diện Dân Biểu Ro Khanna, Điạ Hạt CA 17

Hiep Xuan Nguyen (he/him/his)
Senior Congressional Advisor

CONGRESSMAN RO KHANNA (CA-17)
3150 De La Cruz Blvd, #240, Santa Clara, CA 95054
Office: 408-436-2720
Cell: 408-307-6683

Không có nhận xét nào: