Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 11, 2021

Bác sĩ Fauci: Hoa Kỳ cần sẵn sàng đối phó với biến thể Omicron - VOA

 

Bác sĩ Anthony Fauci.

Người Mỹ nên chuẩn bị sẵn sàng để chống lại sự lây lan của biến thể COVID-19 mới là Omicron, nhưng vẫn còn quá sớm để biết là cần hành động như thế nào và liệu có phải đưa ra các quy định mới hay đóng cửa hay không, quan chức hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Hoa Kỳ, bác sĩ Anthony Fauci cho biết hôm Chủ nhật.

<!>

Trả lời ABC News, bác sĩ Fauci nói rằng Hoa Kỳ phải làm "bất cứ điều gì và mọi điều [cần thiết]", nhưng vẫn còn "quá sớm để nói" liệu Hoa Kỳ có cần đưa ra các quy định mới hay phải đóng cửa hay không.

"Ta phải chuẩn bị sẵn sàng để làm bất cứ điều gì và mọi điều [cần thiết]," ông nói thêm.

Biến thể Omicron, lần đầu tiên được phát hiện ở Nam Phi và được công bố trong những ngày gần đây, hiện đã được phát hiện ở một số quốc gia khác.

Bác sĩ Fauci, trong một cuộc phỏng vấn với NBC News hôm thứ Bảy, nói rằng biến thể có thể đã xuất hiện ở Hoa Kỳ, mặc dù chưa có ca nhiễm nào chính thức được xác nhận.

Các quan chức y tế Hoa Kỳ sẽ lại trao đổi với các đồng nghiệp Nam Phi về biến thể này vào Chủ nhật, ông nói với chương trình "This Week" của ABC News trong một cuộc phỏng vấn riêng rẽ khác.

Không có nhận xét nào: