Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

10 Bức ảnh Động về thiên nhiên đẹp.

1. Bầu trời tuyệt đẹp được phản chiếu trên mặt nước.<!>

2. Khi những tia nắng đầu tiên bắt đầu lan tỏa trong buổi bình minh.3. Những dòng nham thạch đang tuôn chảy ở Hawaii.4/. Thác nước vào mùa băng giá tại Michigan, Mỹ.5/. Cánh quạt gió xoay nhè nhẹ phía trước nền trời đẹp mắt.6. Chiếc xích đu đung đưa nhẹ nhàng trong ánh nắng vàng vô tận.7/. Bức ảnh tĩnh lặng mà khiến bạn như bị hút hồn bởi cánh bướm.8/. Khung cảnh đẹp đến ngẩn ngơ của hồ Plitvice, Croatia.9/. Kim tự tháp bảo tàng phía trong Viện bảo tàng Louvre tại Paris trong một buổi chiều hôm.10/. Cô gái trẻ lặng ngồi suy nghĩ bên thác nước.

Không có nhận xét nào: