Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

Hôm Nay: “Tổ Quốc Quấn Khăn Tang!” - KQ/LVH

Tưởng Niệm 43 Năm Tháng Tư Đen! 
Bằng giây phút này 43 năm về trước, cả đất nước Việt Nam rơi vào tay Cộng Sản, 30 tháng 4 năm 1975, mãi mãi vẫn là vết thương đau đớn trong lòng hàng triệu người dân trong nước và ngoài nước.
<!>

“Bên chiến thắng” là phe ác, chỉ biết quyền lợi của mình, của Đảng, gần nửa thế kỷ, đã đưa cả dân tộc Việt xuống tận đáy bùn đen, và còn có nguy cơ mất nước vào tay ngoại bang.

Ngày nào khi quê hương chưa có tự do dân chủ, ngày ấy, vẫn còn là Tháng Tư đau thương! Người Việt vẫn còn trách nhiệm đấu tranh để quê hương chóng có thay đổi, để tương lai Việt Nam được tươi sáng hơn, sánh vai với những quốc gia văn minh dân chủ trên thế giới hiện nay.

Ngày đó, bình minh mới lại trở về trên quê hương yêu dấu!

Mong lắm thay.

Không có nhận xét nào: