Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Tài trợ 100 ca mổ mắt cho người nghèo tại Đồng Tháp, Tiền Giang và Long An

alt


Ngày 26 tháng 07 năm 2016.Tại khoa mắt bệnh viện Trưng Vương, tiến hành phẩu thuật mắt cho 100 bệnh nhân ở tỉnh Đồng Tháp,Tiền Giang và Long An.Do Hội I Can, gia đình nha sĩ Tuấn, Mai cùng các bạn trong và ngoài nước tài trợ.Đây là đợt phẩu thuật mắt lần thứ 36 trong chương trình ánh sáng tình thương và cũng trùng hợp vào ngày sinh nhựt của Huỳnh Mai<!>
Sau khi các bệnh nhân được phẩu thuật xong.Thầy Chơn Tịnh cùng ni sư Thích Nữ Chấn Nhân và các Phật tử cùng các bạn Tuấn, Mai đến thăm tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và tiền mặt.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt
alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Không có nhận xét nào: