Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Pictures of Iquazu Falls 2 / Như Nguyệt chụp

Bên phía Brazil
<!>
 vẫn còn bên phía Brazil, hihi... 
....qua bên phía Argentina.
Sau tour đi Brazil, con gái N đã book máy bay, hotel lấy để bay đến Iquazu Falls (tour không include).  Hai mẹ con đến Iquazu Falls ở khách sạn bên phía Brazil.  Đến đó, mới biết là muốn qua bên phía Argentina phải xin Visa online và phải trả $150 cho mỗi người (visa có giá trị 10 năm).   
 
 
 
 
 
 
 

 
Ở khu này có rất nhiều loại butterflies khác nhau, bay lượn đậu trên tóc, trên tay của bạn.  Có cả con (?) này nữa nè, N quên tên của nó là gì rồi.  Hai mẹ con hên lắm!  Còn thấy được cả con jaguar (loại beo rừng vùng Nam Mỹ) nữa...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đây là 1 loại insect nhìn thật lạ.  Mới đầu N tưởng là làm bằng lá nhưng khi thấy nó động đậy mới biết là con ...thiệt.  Phải thiệt không bà con, hay N nhìn lầm?!!  Hihi.. Nó nằm ngay trước cửa phòng của N.
Ngày kế tiếp, 2 mẹ con đi xem vườn chim chóc, anaconda..v..v...Nếu chăm, N sẽ gửi hình sau nhé
Chúc các anh chị, các bạn 1 ngày mới thật bình an, vui vẻ.
Như N

Không có nhận xét nào: