Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Tạm biệt hoàn toàn ĐAU LƯNG chỉ 5 phút

Sau giấc ngủ đêm, các cơ bắp và các khớp trở nên căng thẳng do việc máu lưu thông kém, cột sống bị cong về phía trước, và điều đó có thể làm trầm trọng thêm cơn đau lưng của bạn…

Đây là giải pháp cho bạn!
Bạn không cần bất kỳ điều kiện đặc biệt hoặc các thiết bị nào cho bài tập này. Bài tập này được thực hiện tốt nhất trên giường ngay sau khi thức dậy.
Để "bôi trơn" các khớp xương, chỉ cần kéo dãn họ một chút, vì điều này có thể làm giảm bớt một số cơn đau và tắc nghẽn.

Bắt đầu các bài tập sau khi thức dậy trong khi bạn vẫn ở trên giường. Mục đích là để làm giảm bớt sự căng thẳng, đau đớn, cũng như thiết lập các chức năng của chúng tốt nhất.
Bài tập này là tốt cho tư thế, lưu thông tốt hơn và sự tự tin. Nó là tuyệt vời như là một bài tập cho cột sống.
Các bài tập được thực hiện từ từ và bạn nên giữ ở một vị trí của phần mở rộng tối đa cho 15-30 giây.
Khi bạn đi đúng vị trí, bạn sẽ cảm thấy hơi căng thẳng ở cơ bắp, nhưng nó mang lại giai đoạn thư giãn hoàn toàn sau 10-20 giây.

Không có nhận xét nào: