Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Những Nữ Sát Thủ nguy hiểm nhất Thế giới

Image
Những nữ sát thủ nguy hiểm trong danh sách này kiếm tiền không hề kém nam giới, thậm chí chẳng ngại giết người để có thứ mình muốn.
Nữ sát thủ nguy hiểm đầu tiên trong danh sách Sandra Ávila Beltrán sinh ngày 11/10/1960 mang biệt danh 'Nữ hoàng Thái Bình Dương', thủ lĩnh một băng đảng ma túy ở Mexico. Hai người chồng của Sandra đều đã bị giết hại trong các cuộc thanh toán băng đảng  Zoom in (real dimensions: 646 x 364)Image

Claudia Ochoa Felix được coi là Kim Kardashian của các băng nhóm tội phạm, băng Los Ántrax bị cáo buộc gây ra hàng trăm vụ giết người man rợ. Felix cũng nổi tiếng với những bức ảnh gợi cảm bên cạnh khẩu AK-47 trang trí cầu kỳ. 
Zoom in (real dimensions: 646 x 364)Image

Judy Moran, sinh ngày 18/12/1944, thuộc băng nhóm nhà Moran chuyên buôn bán ma túy ở Melbourne, Australia. Chồng và các con trai của Judy đều đã bị băng nhóm khác sát hại 
Image

Thelma Wright từng có chồng là tay buôn ma túy khét tiếng Philadelphia, Mỹ. Thelma hiện đã thôi nghề buôn bán thứ chết người này và chuyển sang làm nhà văn. 
Zoom in (real dimensions: 646 x 364)Image

Maria Leon, bà mẹ của 13 đứa trẻ và cũng là kẻ đứng đầu băng đảng buôn lậu ma túy, giết người và buôn người.
Zoom in (real dimensions: 646 x 338)Image


Maria Licciardi, trùm mafia khét tiếng Italia, sẵn sàng ra tay tàn bạo để độc chiếm thị trường phân phối heroin. Maria bị bắt năm 2001

Image

Rosetta Cutolo, sinh năm 1937, lãnh đạo nhóm tội phạm khét tiếng Nuova Camorra Organizzata. Rosetta bị bắt năm 1990 nhưng thoát khỏi các cáo buộc giết người.
Zoom in (real dimensions: 646 x 364)Image

Jemeker Thompson còn được gọi là Nữ hoàng Pin, hai vợ chồng Jemeker đứng đầu đường dây buôn bán cocaine hoành hành ở Los Angeles suốt nhưng năm 80 thế kỷ trước.
Zoom in (real dimensions: 646 x 389)Image

Raffaella D'Alterio, nổi tiếng Italia với khả năng bắn súng, giết người không thua gì sát thủ nam giới. Trước khi bị bắt năm 2012, người đàn bà này bị cho là có dính líu hơn 4.000 vụ giết người trong 30 năm. 
Zoom in (real dimensions: 646 x 458)Image

Anna Gristina, kẻ điều hành đường dây gái gọi cao cấp tại New York. Anna bị cáo buộc không từ bất cứ thủ đoạn nào để kinh doanh thân xác phụ nữ. Má mì này bị bắt tháng 9/2012 khi cảnh sát gài bẫy và đưa ra những video clip cho thấy thủ đoạn bỉ ổi của Anna. 

Theo VTC

Không có nhận xét nào: