Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2022

Đồng Thảo đã chia sẻ một kỷ niệm buồn - Fb DongThao


Đã 3 năm trôi qua, chị Đoan Trang hẳn giờ đã thật sự yên nghỉ nơi cõi Vĩnh hằng· Dù biết là sớm muộn gì, Chị cũng sẽ xuôi tay nhắm mắt như em đã đau lòng nhâṇ biết, khi một ngày không lâu cách đây, Chị đã goị phone, dặn dò em những công việc cần làm trong Đài sắp tới. Chị nói, giong̣ yếu ớt nhưng thật bình thản, rằng : phần Chị đã xong… Vậy mà ngày Thứ Ba, khi đang sắp sửa đọc Bản Tin buổi trưa trên làn sóng Phát Thanh cùng với anh Nguyên Khôi, em không khỏi bàng hoàng thảng thốt sau khi anh Khôi trả lời cú phone gọi từ nhà đến, rồi quay sang em, giọng đầy xúc động, bảo : Đồng Thảo đọc tin một mình, anh phải về, Chị đi rồi.
 <!>
Em oà khóc, em chưa kịp nhờ anh Khôi nói giùm em là Đồng Thảo mong Chị vui và hỏi thăm Chị có khỏe hôm nay !!! Chị đã trút hơi thở sau cùng, nhẹ nhàng, thanh thản như dáng vóc mảnh mai của Chị ngày nào...Từ giờ, sẽ không còn Chị, để nhắc nhở khi em make up và làm tóc không đẹp, sẽ không còn Chị để chọn và cùng chúng em làm những Chương trình Nhạc Tuyển Quê Hương mà chị đã chăm chút, chọn lựa bài hát cho từng chủ đề, Chị yêu Nhac và luôn vui thích tự hào rằng các Xướng Ngôn viên của Đài cũng là Ca sĩ …

.Sẽ không còn Chị dí dỏm khích lệ em : bộ cô Đồng Thảo có " tâm trạng" hay sao mà hát bài này " tới" vậy … và đặc biệt tiết mục Văn Học Nghệ Thuật mà Chị rất yêu, đã khiến bao thính gỉa rung động vì giọng đọc thật "Hà Nội" của chị, mà chị đã cất công tìm tòi những bài viết thật ý nghĩa và tin tưởng giao cho Đồng Thảo đọc khi vào làm việc tại Đài... Chị qủa là trái tim của những nhịp đập đầy hứng khởi cho chúng em làm việc, với tâm hồn yêu nước, yêu lính, yêu những đóng góp cho quê hương Việt Nam khốn khổ và cũng vì vậy, em thấy gần guĩ và yêu qúy Chị hơn, yêu hơn cái Nghề làm Truyền thông tội nghiệp chẳng nhiều lợi lộc... RIP, Chị Đoan Trang, người Chị đã vĩnh viễn rời bỏ bụi trần qúa sớm, với ngập lòng thương tiếc.

Dong Thao đang cảm thấy buồn.
25 tháng 4, 2019 ·

Không có nhận xét nào: